สุดหลอน!!!! แฟนหนุ่มของนางเอกสาวอเล็กซานดร้า ฆ่าตัวตาย พร้อมทั้งเธอยังเล่าเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นเธอ!!!

Publish 2018-01-19 10:09:46

เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา อเล็กซานดร้า ดารานักร้องสาวชื่อดังจากฝั่งโขง ที่เคยได้มีผลงานการแสดงมามากมาย ที่คนรู้จักมากมายที่เธอได้แสดงละครร่วมกับพระเอก เวียร์  เพลงรักริมฝั่งโขง รวมถึงได้เชิญเป็นหน้ากากซากุระ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ คนอวดผี เพราะ แฟนหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่เคยคบหาดูใจกันมานานหลายปี จู่ ๆ เขาก็ฆ่าตัวตาย! และทำให้เธอรู้สึกผิดติดตัวตลอดเวลา ว่าเป็นเพราะเธอหรือเปล่า? ที่ทำให้เขาต้องเจอฆ่าตัวตาย และหลังจากที่เขาเสียชีวิตไป เธอก็เจอเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ฟังแล้วขนลุก! แต่ก็มีเหตุการณ์บางอย่าง! ที่ทำให้ดวงวิญญาณของเขามายุ่งกับเธอไม่ได้อีกต่อไป ไปชมกันเลยค่ะ!


Cr.WorkpointOfficial alexandrabounxouei

คลิกอ่านข่าวอื่นๆ.โซเชียลแห่แชร์ รับชมไปกว่า 8 แสนครั้ง ดูกันหรือยัง?!!! คุกกี้เสี่ยงทายเวอร์ชั่นคุณลุง บอกได้เลยว่าเป๊ะสุดๆ ใครไม่ดูมีพลาด!! (ดูคลิป)

 สะเทือนขวัญ!!! สาวออสเตรเลียพิการไร้ทางสู้ ถูกรุมทำร้าย จิกหัวโขกโต๊ะ เผามือจนไหม้ บังคับให้กินเศษแก้ว แม่เล่าทั้งน้ำตาเหตุการณ์ครั้งนี้ เปลี่ยนลูกสาวเธอไปตลอดกาล (มีคลิป)

ติดโซเชียลหนัก!! ขนาดเข้าห้องน้ำยังต้องเซลฟี่!!!! แต่พีคสุดคือ เธอเข้าห้องน้ำผู้ชาย แถมยังยืนฉี่ ตกลงเรื่องนี้มันยังไง?!!! (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล