ไม่เนียน..ไปเรียนมาใหม่!! โป๊ะแตก "ลุงแก่" นั่งเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามบนรถไฟฟ้าสิงคโปร์ ดูเหมือนจะไม่มีอะไร มองดีๆไปแจ้งตำรวจแทบไม่ทัน!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-28 15:26:26

เป็นเรื่องราวที่แชร์กันมากบนโลกโซเชียล เมื่อเพจ "ไปเเรื่อย"  ได้เผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ได้เดินทางบนรถไฟฟ้าเพื่อที่จะมุ่งหน้าไปพบกับเพื่อน ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Outram ประเทศสิงคโปร์ แล้วได้มีชายสูงวัยคนหนึ่งมานั่งฝั่งตรงข้าม ซึ่งตอนแรกก็ดูเหมือนกับไม่มีอะไร เหมือนเหตุการณ์ปกติ
ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "เนียนเลยนะลุง !!" จากคลิปจะเห็นได้ว่า เธอได้สังเกตเห็นว่าชายสูงวัยได้หยิบโทรศัพท์มือถือออกมา ทำเหมือนว่ากำลังเล่นตามปกติ แต่เมื่อมองดูดี เขานั้นกำลังแอบถ่ายวิดีโอหญิงสาวอยู่นั่นเอง แต่โชคดีที่เธอเป็นคนไหวพริบดี ช่างสังเกต เพราะเมื่อชายสูงวัยหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาแอบถ่าย ภาพก็จะสะท้อนไปยังกระจกข้างหลังที่นั่งนั่นเอง

 

 

 

 


ทั้งนี้ หลังจากที่เธอได้มองเห็นผ่านกระจก ว่าชายสูงวัยคนนั้นกำลังแอบถ่ายเธออยู่ เธอจึงรีบหยิบมือถือถ่ายเหตุการณ์นี้ไว้เพื่อเก็บเป็นหลังฐาน ก่อนจะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ และเธอยังได้ฝากถึงผู้หญิงทุกคนอีกด้วยว่า อย่าปล่อยให้ตัวเองต้องตกเป็นเหยื่อของคนโรคจิตพวกนี้ และควรระวังตัวให้ดีอยู่ตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก : เพจ ไปเรื่อยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์