ฮอตไม่หยุด!!! เมื่อ "พี่ตูน" มาร่วมงานวิ่งขึ้นดอยสุเทพ ทำชาวบ้านแห่มาให้กำลังใจยกใหญ่ ก่อนเจ้าตัวจะพิชิตเส้นชัย คว้ารางวัลมาครอง

Publish 2018-02-04 12:34:37

ยังคงสร้างรอยยิ้มและพลังใจให้แฟนๆ ได้อย่างไม่มีวันหมด สำหรับ "ตูน บอดี้สแลม" หรือพี่ตูน หลังจากที่เจ้าตัวได้วิ่งระดมทุนจากเบตง-แม่สาย เพื่อช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศจบไปแล้วนั้น ก็ยังคงทำสิ่งดีๆ ตัวอย่างดีๆ ให้แก่เยาวชนและประชาชนได้เห็นอยู่เสมอ และสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดก็คือ พี่ตูนไม่เคยหยุดวิ่ง ยังคงออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ทำงานเพลงในหน้าที่ของนักร้อง นักดนตรีได้อย่างดีเยี่ยม และล่าสุดแฟนๆ ก็ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของพี่ตูนอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวไปร่วมงานวิ่งบนดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่ ระยะทาง 11 กิโลเมตร ซึ่งพี่ตูนสามารถทำความเร็วได้ดี จนได้โล่รางวัลเป็นอันดับที่ 9 "4/2/2018...วิ่งขึ้นดอยสุเทพ11k 1 ชั่วโมง 7 นาที อับดับที่ 9 รุ่นอายุ 35-39 ปี ชาย รัก )" ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแฉ่ง หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง 

 


และทางทีมงานเพจ Every Bodyslam ยังบอกถึงความน่ารักของพี่ตูนด้วยว่า "#เมื่อเช้านี้ พี่ตูน Bodyslam ยืนถ่ายรูปกับแฟนๆอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมง #อาทิวราห์เซอร์วิส #ตูนบอดี้สแลม #bodyslamband"


 

ซึ่งแฟนๆ ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความชื่นชม และแสดงความยินดีที่ทำอันดับการวิ่งได้ดี และเป็นฮีโร่ที่เก่งมากๆ ไม่เคยหยุดวิ่ง ไม่เคยหยุดทำตามฝัน และเป็นตัวอย่างที่ดี ที่เตือนใจให้คนรุ่นใหม่หันมาออกกำลังกายมากขึ้น เพื่อที่จะได้เจ็บป่วยน้อยลง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  artiwara , hyper_hl

ขอบคุณคลิป : Every Bodyslam

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน