งงตาแตกทั้งภูเรือ!!! ส่องภาพมุมสูง "บ้านเปรมชัย" ที่ภูเรือ ตะลึงหนักพบกรงยักษ์กลางป่า งานนี้สัตว์ใหญ่แค่ไหนก็ขังได้สบาย!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-16 14:07:28

จากกรณีที่เป็นประเด็นที่พูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ เมื่อเจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดเลยออกมาแฉ "นายเปรมชัย กรรณสูต" ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) รุกที่ป่าในพื้นที่ อ.ภูเรือ จ.เลย และมีกิจการของครอบครัวคือ "โรงแรมรังเย็นรีสอร์ท"

 ล่าสุด พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ด้านความมั่นคง และกิจการพิเศษ ร่วมกับ ศูนย์ปฏิบัติการพิทักษ์ป่า (ศปก.พป.) และชุดปฏิบัติการพยัคฆ์ไพร กรมป่าไม้ เดินทางเข้าตรวจสอบรังเย็นรีสอร์ท เพื่อสอบถามข้อมูลถึงที่มาที่ไป และการเข้ามาทำธุรกิจของครอบครัวกรรณสูต พร้อมลาดตระเวนพื้นที่บริเวณโดยรอบ ก็ได้พบอาคารปลูกสร้างทรงสเปน 2 หลัง พร้อมติดชื่อว่า "บ้านชัยชนะ" และอาคารที่พักคนงานเป็นอาคารไม้ จำนวน 5 ห้อง

 

 

 

 


ทั้งนี้ ยังพบกรงขนาดใหญ่ประมาณ 6x6 เมตร จำนวน 2 หลัง ความสูงของกรงดังกล่าวราว 3-4 เมตร ซึ่งสามารถกักขังสัตว์ใหญ่ได้เลยทีเดียว ซึ่งภาพมุมสูงส่องสำรวจพื้นที่ดังกล่าว พบว่าพื้นที่แห่งนี้อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมป่าทึบจนแทบมองไม่เห็นตัวบ้านเลยก็ว่าได้ และสำหรับกรงขนาดใหญ่นั้น ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบที่ตรงบริเวณนี้ว่า ใครเป็นผู้ครอบครอง เบื้องต้นเชื่อว่าน่าจะมีความเชื่อมโยงกับที่ดินรังเย็นรีสอร์ทที่มี นายเปรมชัย กรรณสูต เป็นหนึ่งในผู้ครอบครอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : springnews


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์