สยบทุกคนดูหมิ่น!!! "น้องแพรพาเพลิน" จากหนูน้อยโดนตราหน้าว่า "แก่แดด" ก้าวสู่เมคอัพระดับโลก พร้อมสกิลภาษาอังกฤษขั้นเทพ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-20 14:25:33

จากคลิปวิดีโอสอนแต่งหน้าที่โด่งดังเมื่อหลายปีก่อน คงไม่มีใครไม่รู้จักหนูน้อยที่มีความสามารถในเรื่องของการแต่งหน้า อย่างน้องแพร ณัฏฐนันท์ หรือ "น้องแพรพาเพลิน" บิวตี้บล็อกเกอร์ตัวจิ๋วมากความสามารถที่หลายๆคนชื่นชอบ แต่ยังมีเสียงวิพากย์วิจารณ์ไม่น้อยจากบางส่วนที่ว่าน้องแพรเป็นคน "แก่แดด"

 ล่าสุด น้องแพร ในวัย 11 ขวบ นักเรียนจากโรงเรียนสฤษดิเดช จ.จันทบุรี ซึ่งเคยเข้าเรียนจนจบหลักสูตรการแต่งหน้าอย่างเป็นทางการจากสถาบันสอนการแต่งหน้ามาแล้ว กับความสามารถที่เกินตัว ได้ออกไปเฉิดฉายสู่สายตาชาวโลก และสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย หลังได้ร่วมเป็นหนึ่งในทีมช่างแต่งหน้าในเทศกาลแฟชั่นระดับโลก อย่าง "London Fashion Week 2018" นับว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ ที่ทำให้คนทั้งโลกได้รู้ว่าความสามารถของเด็กไทยก็ไม่ได้แพ้ชาติใดในโลก 

 

 

 

 


นอกจากนี้ ถึงน้องแพรจะมีความชอบในเรื่องการแต่งหน้าเป็นอย่งามาก เรื่องของการเรียนก็ไม่ได้ตกไปแม้แต่น้อย เพราะปัจจุบันเจ้าตัวเรียนหนังสือที่โรงเรียนในหลักสูตรภาษอังกฤษ (English Program) รับรองว่าเก่งครบเครื่องแบบนี้ อนาคต ความฝัน อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมมือแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : kapook


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน