โคตรทะแม่งอีกแล้วสตช.?? โพสต์ล่าสุด "ผกก.บางบาล" โดนคำสั่งย้ายไม่เป็นธรรม กำลังจะได้รับการแก้ไข เพราะเกิดข้อผิดพลาด!?? (รายละเอียด-ภาพ)

โคตรทะแม่งอีกแล้วสตช.?? โพสต์ล่าสุด "ผกก.บางบาล" โดนคำสั่งย้ายไม่เป็นธรรม กำลังจะได้รับการแก้ไข เพราะเกิดข้อผิดพลาด!?? (รายละเอียด-ภาพ)

Publish 2018-03-08 10:57:13

ตามติดต่อเนื่องสำหรับประเด็นร้อน กรณี พ.ต.อ.กันตพงษ์ นิลขำ  ผกก.สภ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 79/2561 ลงวันที่ 28 ก.พ. 2561 ให้ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้กำกับการ ฝ่ายอำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายตำรวจแห่งชาติ  จนเกิดปฏิกิริยาจากหลายฝ่ายทื่ไม่เห็นด้วยกับวิธีปฏิบัติของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีผลการทำงานเป็นที่ประจักษ์ แต่กลับถูกโยกย้ายไปประจำหน้าที่ที่ไม่สอดคล้องกับคุณสมบัติส่วนบุคคล โดยเฉพาะเจ้าตัวที่ออกมาเคลื่อนไหวในเรื่องนี้ตามประเด็นข่าวนำเสนอไปก่อนหน้า ( คลิกอ่านข่าวประกอบ ร้อนระอุแน่!!"ผกก.บางบาล"จัดหนักโดนสตช.ย้ายเข้ากรุ พ้อชีวิตตร.#ความก้าวหน้าอยู่ไหน? เอาแต่คนใกล้ตัว ใกล้นาย มีเงิน มีตั๋ว!?? )

 
ล่าสุดในเพจเฟสบุ๊ก  “พ.ต.อ.ดร.กันตพงษ์ นิลขำ”  ผกก.สภ.บางบาล   ได้โพสต์ความคืบหน้าของความพยายามอย่างถึงที่สุดของนายตำรวจคนหนึ่ง   เพื่อนำไปสู่การเรียกร้องความเป็นธรรม   และย้ำให้เห็นข้อบกพร่องที่เกิดจากการออกคำสั่งโยกย้ายนายตำรวจประจำปี  2561  ที่ผ่านมา  

 

 

 


ไม่เท่านั้นในเฟสบุ๊กดังกล่้าว ยังได้อธิบายเส้นทางชีวิตส่วนตัวของ พ.ต.อ.ดร.กันตพงษ์  ที่หลายคนไม่เคยรู้  เพราะท่านเองก็ไม่เคยใช้ประโยชน์ใด ๆ ในการก้าวเดินบนเส้นทางชีวิตข้าราชการตำรวจ  จากการมีพ่อเป็นนายทหารใหญ่ อย่าง พล.ท.ภุชงค์ นิลขำ  (จปร.5) รุ่นเดียวกับ พล.อ.สุจินดา คราประยูร  และ พล.อ.อิสระพงศ์ หนุนภักดี 

 

 

 

 

ลำดับต่อมาก็คือกำลังใจจากนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่และสัญญาณบางอย่างที่บ่งชี้ให้เห็นว่าคำสั่งโยกย้ายนายตำรวจรอบที่ผ่านมา  มีความไม่ชอบมาพากลเหมือนหลายครั้งในอดีัต  รวมถึงเบื้องลึกเบื้องหลัง การจัดทำโผโยกย้ายนายตำรวจดังกล่าว  มีความบกพร่องจากสาเหตุใดกันแน่  โดยเฉพาะกับคำว่า # ทีมงานอาหารเช้าแบบจีน  (CBF)   แท้จริงคืออะไร  และเกี่ยวข้องกับการโยกย้ายนายตำรวจที่เกิดปัญหาหรือไม่  ??

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล FaceBook  พตอ.ดร.กันตพงษ์ นิลขำ

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน