ไม่ต้องให้รอลุ้นนาน!! ช็อตประทับใจ "เสนอ ผันแปรจิตร" เจอหน้า "จิมมี่" เศรษฐีใจบุญ ยุติศึกเดือดก่อนบานปลาย!??(รายละเอียด-ภาพชุด)

ไม่ต้องให้รอลุ้นนาน!! ช็อตประทับใจ "เสนอ ผันแปรจิตร" เจอหน้า "จิมมี่" เศรษฐีใจบุญ ยุติศึกเดือดก่อนบานปลาย!??(รายละเอียด-ภาพชุด)

Publish 2018-03-08 23:16:17

ตามติดต่อเนื่องจากกรณีผู้ใช้เฟซสบุ๊ก  “เสนอ ผันแปรจิตร”   โดยนายเสนอ ผันแปรจิตร  นักธุรกิจผู้กว้างขวางในจังหวัดนครศรีธรรมราช  เริ่มต้นโพสต์ข้อความบ่งชี้ให้สาธารณชนเข้าใจได้ว่าถูกคุกคามถึงขั้นมีการข่มขู่ด้วยอาวุธจากเศรษฐีใจบุญอย่าง นายจิมมี่ ชวาลา  จนกลายเป็นข่าวใหญ่คึกโครมตามรายละเอียดที่มีการนำเสนอไปก่อนหน้า (คลิกอ่านข่าวประกอบ คนนครต้องการคนดี...เปิดตัวเลขจิมมี่ เศรษฐีใจบุญ จ่ายภาษีเพื่อคนคอนปีละเท่าไหร่??? ผู้การฯรับหย่าศึก ปืนจี้บังคับกราบเท้าแค่เรื่องเข้าใจผิด?!)

 ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า   นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และพร้อมด้วย พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช  ได้เรียนเชิญคู่กรณีทั้งสอง คือ   นายเสนอ และ นายจิมมี่  มาเจรจาหาข้อยุติความบาดหมางที่เกิดขึ้น 

 

 


อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดพูดคุย  แต่มีคำยืนยันจากนายจำเริญ ผวจ.นครศรีธรรมราช  ว่า ทั้งสองฝ่ายเจรจายุติปัญหาด้วยดี   และจากภาพปรากฎในเวลาต่อมาพบว่าเป็นทางด้านนายเสนอที่แสดงความสำนึกยกมือไหว้นายจิมมี่  ในฐานะผู้อาวุโสกว่า  ก่อนที่จะมีการถ่ายภาพร่วมกันเพื่อย้ำให้เห็นว่าทั้งสองฝ่าย ไม่ติดใจในความขัดแย้งที่ผ่านมาแล้วอย่างสิ้นเชิง

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ ข้อมูล :  FaceBook  สุรศักดิ์ กุลสมบัติ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน