เดือดทะลุ100องศา!! ชาวเน็ตจวกหนัก หนุ่มนักบอลรัสเซียโชว์รวย สั่งน้ำมูกใส่เงิน ขยำทิ้ง พร้อมลั่น "จะให้คนจนก็ได้ แต่ไม่อยากให้" (คลิป)

Publish 2018-03-09 18:32:00

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เว็บไซต์เดอะซัน ได้รายงานว่ามีหนุ่มนักฟุตบอลรายหนึ่ง ได้ตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกโวเชียล ชาวเน็ตจำนวนมากต่างก็ไม่พอใจในพฤติกรรมของเขา หลังจากที่เขาโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองสั่งน้ำมูกลงบนธนบัตร พร้อมกับพูดจาในเชิงดูถูกเหยียดหยามคนจน"สตานิสลาฟ มานาเยฟ" วัย 19 ปี กองกลางจากอะคาเดมี่ ของสโมสรเอฟซีเชอร์ตาโนโว มอสโก รัสเซีย ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าเขากำลังนั่งอยู่บนเครื่องบิน เพื่อนได้ยื่นธนบัตรหลายใบให้เขา รวมแล้วมูลค่า 5,000 รูเบิล หรือ ประมาณ 2,800 บาท เขาหยิบธนบัตรใบหนึ่งมาเขาก็สั่งน้ำมูกลงบนธนบัตรนั้น และก็โยนทิ้งลงบนพื้น พร้อมกับกล่าวว่า "คือผมจะเอาเงินก้อนนี้ไปให้คนจน ๆ หรือคนที่อยากได้มันก็ได้นะ แต่ผมไม่ให้หรอก"  

 

 

 


 

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ไปทั่วโชเซียลมีเดีย และมันได้สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงถึงพฤติกรรมดังกล่าวของเขา และต่อว่าเขาว่าไม่เห็นคุณค่าของเงิน ก่อนที่เขาจะลบคลิปทิ้งไปหลังจากนั้น แต่กระแสวิจารณ์ก็ยังคงรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

 

 

 

 

 


ภาพจาก instagram manaevv


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน