หมดยุคสวยใสไร้สติ!! เปิดทำเนียบ 5 ดาราดัง มุ่งเรียนคู่งานบันเทิง วันนี้ไปไหนมาไหนใครๆก็ขอยึดถือเป็นแบบอย่าง!!?!!

หมดยุคสวยใสไร้สติ!! เปิดทำเนียบ 5 ดาราดัง มุ่งเรียนคู่งานบันเทิง วันนี้ไปไหนมาไหนใครๆก็ขอยึดถือเป็นแบบอย่าง!!?!!

Publish 2018-03-11 11:41:06

การเป็นคนดังอยู่ในวงการบันเทิง มีหน้ามีตาเป็นที่ชื่นชอบ และมีผลงานต่อเนื่องเป็นที่ชื่นชม ของเหล่าแฟนคลับ อาจยังไม่เพียงพอ นอกจากจะมีความสวย เธอยังใฝ่รู้ และ รักเรียน เดินทางตามฝันต่อในระดับปริญญาโท และบางคนก็ไปถึงระดับปริญญาเอกกันเลยด้วยซ้ำ ลองตามมาดูว่ามี นางเอกสาวคนไหนกันบ้าง ที่มุ่งมั่นจริงจังกับการศึกษาต่อ

  

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ กำลังจะเข้าศึกษาต่อปริญญาโท ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเธอเลือกเรียนเกี่ยวกับ ประวัติศาสตร์ยุโรปเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

 

 

 

ดร.จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เรียกเธอว่า วีเจจ๋า ไม่ได้อีกแล้ว ในเมื่อเธอ กลายเป็นด็อกเตอร์ ไปสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทยุโรปศึกษา (European Studies) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและเพิ่งรับเข้าพิธีรับปริญญา สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก สาขารัฐศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

 


ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ หลังจบปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เธอก็มุ่งมั่นศึกษาต่อปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทันที จนจบภายในเวลาไม่กี่ปี

 

 

 

 


 

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ กำลังศึกษาระดับปริญญาโท คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขา Environmental Social Sciences

 

 

 

 

 


แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ปัจจุบันก็กำลังศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : mthai


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน