เราสู้กับอะไรอยู่!!? "บุ๋ม ปนัดดา" บุกทุ่งใหญ่ ให้กำลังใจ "หน.วิเชียร" พูดถึงคดีเสือดำ ถึงกับน้ำตาคลอ ลั่นเรากำลังสู้กับอะไรอยู่!!? (ชมคลิป)

Publish 2018-03-12 16:42:05

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่แสดงตัวชัดเจนว่าเธอขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้กับ "นายวิเชียร ชิณวงษ์" หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก จากการที่ได้นำทีมเจ้าหน้าที่เข้าไปจับกุม นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารบริษัทอิตาเลียนไทย กับพวก รวม 4 ราย ที่ได้ลักลอบล่าสัตว์ป่าในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร จ.กาญจนบุรี 

 ล่าสุด เธอได้ลงพื้นที่เดินทางไปให้กำลังใจฮีโร่ของคนไทยทั้งประเทศ ถึงที่ทุ่งใหญ่นเรศวร พร้อมโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมระบุว่า "หน.วิเชียร บอกว่า ขอบคุณทุกกำลังใจ ส่วนกระแสในโซเชียลมากกว่าที่คาดคิด ไม่นึกว่าจะมีคนกว่าครึ่งประเทศสนใจการทำงานของพวกเรา พวกเราทำงานแต่ในป่า ไม่ค่อยได้ออกมาข้างนอก มาถึงวันนี้ได้รับรู้ถึงกำลังใจจากทุกๆคน ผมและเจ้าหน้าที่ทุกคนขอสัญญาว่า จะทำหน้าที่ดูแลผืนป่าให้ดีที่สุดเพื่อเป็นมรดกให้ลูกหลานต่อไป"

 

 

 


ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวทำให้เธอถึงกับน้ำตาคลอ เพราะทุกคนต่างรู้ดีว่า ทีมหัวหน้าวิเชียรทำหน้าที่อย่างเต็มกำลังและความสามารถ ซึ่งเราทุกคนต่างรู้แก่ใจดีว่า "คดีเสือดำ" นั้นเราต้องสู้กับอะไร ความยุติธรรมจะมีหรือไม่ แต่อย่างไรก็สู้สุดใจแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Seth Dejsupa , Instagram @boompanadda


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน