เช็คด่วน!!เจาะลึก คำทำนายดวงชะตา 8 ราศี ที่ดวงดีรุ่งพุ่งแรงเข้าขั้นโคตรอภิมหาเศรษฐี ทำอะไรก็ดีมีแต่เฮงๆๆๆ.

เช็คด่วน!!เจาะลึก คำทำนายดวงชะตา 8 ราศี ที่ดวงดีรุ่งพุ่งแรงเข้าขั้นโคตรอภิมหาเศรษฐี ทำอะไรก็ดีมีแต่เฮงๆๆๆ.

Publish 2018-03-12 20:27:34

จากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญๆหลายดวงในช่วงที่ผ่านมา จึงทำใหมีผลกระทบที่ทำให้เป็นเดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวต่างๆทางด้านโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูได้โคจรเคลื่อนตัวเปลี่ยนจากทิศทางเดิมย้ายไปประจำราศีใหม่นั่นเองค่ะและในเรื่องที่เกียวกับโชคชะตาราศีนั้นถือว่าเป็นความเชื่อเฉพาะส่วนบุคคลเท่านั้น!!จึงควรใช้วิจารณญาณในการรับชมเนื้อหาสาระข้อมูลเหล่านี้อย่างละเอียดกันด้วยนะคะ

 เนื่องจากดวงดาวมีการเปลี่ยนมุมย้ายตำแหน่งทิศทางในช่วงก้าวเข้าศักราชใหม่ทำให้มีผลกระทบต่อเรือนโชคชะตาของแต่ละคนขึ้นครั้งใหญ่ตามไปด้วย..การเปลี่ยนแปลงนี้เองทำให้นักโหราศาสตร์ต่างออกมาพยากรณ์ทำนายดวงชะตาราศีดวงเมืองกันยกใหญ่!!และนี่ก็เป็นคำทำนายอีกหนึ่งตำราจากเพจ"ดวง12ราศีค่ะซึ่ง"ได้ทำนายว่า8ราศีมีเกณฑ์จะได้มหาโชคลาภจากคนใกล้ตัวหรือสิ่งใกล้ตัวมีมิตรเข้ามาช่วยเหลือหมั่นทำบุญไม่ขาดโรคภัยทุกข์โศกจะแคล้วคลาดไปได้แก่..ราศีมังกร-ราศีมีน-ราศีเมถุน-ราศีกรกฎ-ราศีสิงห์-ราศีตุลย์-ราศีพิจิก-ราศีธนู

****ทั้งนี้ผู้เขียนก็ได้นำผลคำทำนายลักษณะทั่วไปของชาวราศีต่างๆจากตำราดังกล่าวฝากท่านผู้ชมกันด้วยดังต่อไปนี้...

1.ชาวราศีมังกรมีลักษณะเด่นคือมีความทะเยอทะยานสูงสุดเหนือราศีใดๆมีพลังจิตหรือความตั้งใจที่แน่วแน่ชีวิตและพฤติกรรมต่างๆถูกควบคุมด้วยความทะเยอะทะยานนี้เขารักงานเป็นอันดับแรกถ้าลองได้ตั้งใจแล้วไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้เขามุ่งมั่นสูงขึ้นเรื่อยๆทุ่มเทหัวใจและวิญญานให้กับสิ่งที่เขาทำเขามองหาความสมบูรณ์แบบเสมอเอาจริงเอาจังกับชีวิตมากไปไม่มีจินตนาการฝันเฟื่องมีความรับผิดชอบสูงไว้วางใจได้

เพราะเขาสุขุมรอบคอบมากเขาเป็นคนหัวเก่ายึดมั่นในวิธีการหรือขนบธรรมเนียมเก่าๆและรักอดีตกาลตลอดชีวิตของเขาเขามักวิตกกังวลอยู่แต่เรื่องเสถียรภาพในบั้นปลายของชีวิตเขาเท่านั้นดังนั้นเขาจึงไม่ค่อยมีชื่อเสียงในแง่ของความใจกว้างอย่างเหลือเกินหรือใช้เงินมือเติบนั่นเอง

2.ชาวราศีมีนความมีใจอารีอารอบความมีเมตตากรุณาใจบุญสุนทานเห็นอกเห็นใจคนอื่นเข้ากับคนง่ายหวั่นไหวต่ออารมณ์เจ้ายศเจ้าอย่างเจ้าระเบียบรักความประณีตชาวราศีมีนโดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่นรักความสวยงามรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบเป็นคนมีอารมณ์หวั่นไหวง่ายอะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมากคนราศีนี้ไม่มีพิษมีภัยกับใคร

3.ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่มีจินตนาการสูงนิสัยเป็นคนขี้เหงาและเบื่อง่ายแถมอารมณ์อ่อนไหวง่ายไม่ค่อยศรัทธาไว้ใจหรือเชื่อมั่นในตัวเองมีชีวิตอยู่ในโลกของความฝันไม่ค่อยยอมรับหรือมองโลกในแง่ความเป็นจริงเขาชอบแสวงหาความรู้ความคิดคล่องแคล่วว่องไวทำอะไรไม่ค่อยพากเพียรจนประสพความสำเร็จคล่องไปทุกเรื่องแต่เอาดีไม่ได้สักอย่างมักจะกระโจนจากงานหนึ่งไปยังอีกงานหนึ่งทั้งๆที่งานเก่าก็ยังไม่สำเร็จเสร็จสิ้น


4.ชาวราศีกรกฎการหวั่นไหวในอารมณ์ภายนอกมักจะแข็งแกร่งเพื่อปกปิดมิให้คนอื่นรู้ความในใจเป็นคนระมัดระวังเหมือนมารดาปฏิบัติต่อบุตรมีความอดทนต่อความยากลำบากเสมอชาวราศีกรกฎนี้เป็นบุคคลที่เรียบง่ายไม่กระตือรือร้นนักเรื่อยเฉื่อยเยือกเย็นมองดูไปเรื่อยๆตามสบายเหมือนไม่ยินดียินร้ายกับใครเท่าไหร่นักชอบความสงบรักที่จะมีชีวิตไปอย่างสบายไม่พิถีพิถันบางครั้งคนอื่นก็มองดูเป็นคนเย็นชา

สาเหตุที่ชาวราศีกรกฎมีนิสัยใจคอเช่นนี้นั่นเป็นเพราะเอกลักษณ์ของตัวเขาเองที่เป็นแบบนี้มาโดยตลอดรูปร่างเล็กๆกะทัดรัดเป็นคนที่ทำอะไรก็ได้ตามใจชอบหรือคิดว่าตนเองต้องการทำแต่ก็เป็นไปเรื่อยๆไม่โลดโผนอะไรนักเลยไม่รู้ว่าเขาตั้งกติกาเอาไว้อย่างไรระเบียบอยู่ที่ไหนก็ไม่เข้าใจแต่ทว่าชาวราศีกรกฎเพศหญิงแล้วกลับมีอุปนิสัยใจคอแตกต่างจากเพศชายมากๆ

คือชาวราศีกรกฎเพศหญิงจะเป็นผู้ที่เรียบร้อยรักความสวยงามรักความเป็นระเบียบเอาใจใส่และกระตือรือร้นในธุรกิจการงานทั้งในครอบครัวและธุรกิจอื่นๆที่มีอยู่ภายนอกเป็นคนเรียบร้อยเฉยๆเรื่อยๆอะไรก็ได้การแต่งเนื้อแต่งตัวจึงว่ากันไปตามเรื่องอะไรก็ได้ด้วยแตกต่างจากชาวราศีอื่นๆโดยสิ้นเชิงกินง่ายอยู่ง่ายความตรงไปตรงมานั้นความจริงชาวราศีกรกฎก็มีอยู่จึงปราศจากการเอารัดเอาเปรียบใครง่ายๆ

 

5.ชาวราศีสิงห์กำลังอำนาจในสิ่งต่างๆความรุ่งโรจน์ความเชื่อมั่นมีศรัทธาแรงกล้าและสามารถดึงดูดคนอื่นได้เหมาะที่จะเป็นผู้นำเป็นผู้ที่ชอบตรงไปตรงมาพูดจริงทำจริงโผงผางทำให้ผู้คนที่เข้ามารู้จักมักคุ้นด้วยมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่ายเพราะไม่มีลับลบคมในมีอะไรก็แสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนที่สุดไม่มีการเอารัดเอาเปรียบใครทำอะไรก็มุ่งมั่นปรารถนาทำให้ได้ต้องทำให้สำเร็จมุมานะเพียรพยายามบุกบั่นเอาจริงเอาจังให้บรรลุเป้าหมายจนได้ในที่สุดชีวิตนี้ไม่ชอบการเบี้ยวบูดใครที่เข้ามาแล้วมีพฤติกรรมไม่ดีเอารัดเอาเปรียบเป็นโดนดีแน่ไม่เล่นด้วยจริงๆแถมยังว่ากล่าวอย่างสาดเสียเทเสียไปอีกรักพวกพ้องเป็นที่สุดเป็นเดือดเป็นร้อนแทนเพื่อนฝูงหรือใครๆก็ได้ที่ตนเองรู้จักมักคุ้นรวมทั้งญาติมิตรใครมาแตะต้องไปในทำนองไม่ดีไม่งามจะปกป้องจนถึงที่สุดแถมมักจะมีนิสัยหัวดื้อไม่ยอมฟังใครง่ายๆเหมือนกันถ้าพูดกันแบบไม่มีเหตุผลถ้าเหตุผลดีฟังกันได้ก็รับฟังความกล้านั้นไม่ต้องพูดถึงสำหรับชาวราศีสิงห์ย่อมไม่เกรงกลัวใครง่ายๆด้วยเพราะศักดิ์ศรีที่มีอยู่ย่อมเป็นที่รู้จักกันดี

 

 

6.ชาวราศีตุลย์เป็นราศีที่ได้ชื่อว่าทรงเสน่ห์มากที่สุดในโลกเนื่องจากเขาสุภาพอ่อนโยนมีมารยาทอัธยาศัยดีมีพรสวรรค์ในการเข้ากับผู้คนโกรธยากแล้วยังหายเร็วด้วยพร้อมเสมอที่จะลืมและให้อภัยฉลาดปราดเปรื่องช่างวิเคราะห์และสนิทกับใครได้อย่างไม่ถือตัวเก่งกาจในการใช้เล่ห์เหลี่ยมชักจูงจิตใจให้คนอื่นคล้อยตามได้สำเร็จก่อนที่ใครๆจะทันรู้ตัวว่าเขากำลังพยายามทำอะไรอยู่เป็นคนรักศิลป

 

 

ความสวยงามความเป็นผู้ดีสละสลวยนุ่มนวลอ่อนโยนความโหดร้ายอุปสรรคของชีวิตความผันผวนก่อกวนความสงบทุกรูปแบบจะทำให้เขาทนไม่ได้ชาวตุลย์มักถูกทำให้สับสนและลังเลกวัดแกว่งได้ง่ายเขาไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่องานหนักเขาไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้เด็ดขาดในฉับพลันทันทีเขาพบว่ามันยากเหลือเกินที่จะมีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวตามลำพัง

7.ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่สามารถเป็นได้ทั้งคนแสนดีและแย่มากๆภายในคนๆเดียวกันขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขาชาวพิจิกเป็นคนใจอ่อนจิตใจดีแต่ก็โกรธและหงุดหงิดง่ายชาวพิจิกเป็นคนมีความมั่นใจในตนเองสูงมากไม่ยอมใครเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้งซึ่งบางครั้งก็ทำให้เขาดูโดดเด่นเป็นผู้นำแต่บางครั้งเมื่อรวมกับอารมณ์ที่ปรวนแปรและเอาแต่ใจก็จะทำให้ชาวพิจิกเป็นคนน่ากลัวอยู่เหมือนกัน

 

8.ชาวราศีธนูเป็นผู้ที่ถือดีเอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้งบางทีก็เรียกได้ว่าหัวดื้อมองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้เทียบเท่าตนเองจิตใจดีรักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจเหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อถือหากไร้เหตุผลแล้วชาวราศีธนูจะไม่เอาด้วยเด็ดขาดเพราะตะขิดตะขวงใจจริงๆซื่อสัตย์สุจริตใจบุญสุนทานใจร้อนทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่จะต้องอยู่ไม่สุขทำอะไรต่อมิอะไรอยู่เสมอเป็นคนมีสติปัญญาดีฉลาดมองคนได้ชัดเจนรู้ดีว่าจิตใจเป็นอย่างไรดีหรือไม่ดีอย่างไรเอารัดเอาเปรียบหรือเปล่าแม้ตนจะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมานอกจากเหลืออดจริงๆจึงจะแตกหักกันไปข้างหนึ่งทันทีมักเป็นคนที่ว่าอะไรก็ว่าตามกันไม่ค่อยขัดใจใครพูดจาเรียบร้อยอยู่แล้วจึงมีนิสัยค่อนข้างเกรงอกเกรงใจผู้อื่น

 

หมายเหตุ : ภาพประกอบบทความ บางภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาแต่อย่างใด!
ขอบคุณ: Cr.เจ้าของเครดิตภาพที่ผู้เขียนได้นำมาจาก(อินเตอร์เน็ต)เพื่อใช้ในการแสดงประกอบเนื้อหาสาระข้อมูลนี้ค่ะ!! ขอบคุณที่มาของภาพข้อมูลจาก:วิกิพีเดีย,horoscope.thaiza,และข้อมูลเพิ่มเติม,(บางส่วน)
จาก :อินเตอร์เน็ตค่ะ
เรียบเรียงโดย:โชติกา พิรักษา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน