สังคมป่วย!!! สาวขึ้นรถขับออกจากบ้าน ยังไม่ทันถึงไหน...โจรโผล่มาในรถ ดีที่มีไหวพริบ! แต่ไม่วายชาวเน็ตบอกเหมือนโดนจกตา!?! (รายละเอียด)

สังคมป่วย!!! สาวขึ้นรถขับออกจากบ้าน ยังไม่ทันถึงไหน...โจรโผล่มาในรถ ดีที่มีไหวพริบ! แต่ไม่วายชาวเน็ตบอกเหมือนโดนจกตา!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-03-15 14:26:07

กลายเป็นกระแสที่ในโลกออนไลน์ให้ความสนใจ เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้เผยแพร่เรื่องราวอุทาหรณ์ของสมาชิกในเพจที่ได้นำเรื่องราวมาเตือนภัย โดยหญิงสาวคนหนึ่งได้ขับรถออกจากบ้าตอนเวลา 23.30 น. แต่ปรากฎว่าคนร้ายแอบอยู่ในรถของเธอ พร้อมทั้งเอามือมาปิดปาก หญิงสาวคนดังกล่าวจึงตัดสินใจขับรถชนเสาไฟฟ้า แล้ววิ่งหนีเอาตัวรอดมาได้ ทั้งนี้เธอยังได้บอกว่า ก่อนเกิดเหตุเธอลืมปิดกระจกรถ อาจเป็นเพราะสาเหตุดังกล่าวจึงทำให้คนร้ายหลบซ่อนอยู่ในรถของเธอก็เป็นได้ โดยทางเพจได้ระบุข้อความไว้ว่า

 

 

 

 

 
คนร้ายซ่อนตัวในรถ ใช้มือปิดปากกลางทาง สุดท้ายหักหลบชนเสาไฟฟ้าแอร์แบ็คระเบิด อุทาหรณ์สาวใช้ทางเปลี่ยว พิกัดนครสวรรค์

เมื่อคืนโดนคนร้ายเขามาในรถค่ะ แล้วแอบอยู่ในรถ เราออกมาจากบ้านก็เดินขึ้นรถปกติ โดยที่ไม่ได้สังเกตว่าในรถมีคนแอบอยู่ ตอนนั้นเวลา 23.30 ค่ะ พอขับไปได้สัก 500 เมตร ถึงทางเปลี่ยว คนร้ายก็โผล่มา เอามือซ้ายมาปิดปากเรา แล้วพูดกับเราว่า อย่าร้องนะ อย่าร้องนะ เรากลัวมากๆ คิดจะทำยังไงดีๆ เลยตัดสินใจขับรถชนเสาไฟฟ้า แล้ว แอร์แบคก็ระเบิด เราเลยรีบวิ่งหนีออกมาจากรถเพื่อขอความช่วยเหลือค่ะ

ตอนนี้กังวลมากๆ กลัวเขาจะกลับมา แต่ตอนนี้ก็พยายามทำเท่าที่ได้ คือเปลี่ยนลูกบิดกุญแจใหม่ เราออกจากบ้านเวลา 23.30 เกือบทุกวัน คนร้ายอาจจะสังเกตเห็นหลายครั้งอะคะ แล้วประจวบกับวันนั้น เราไปออกกำลังกายก่อนเข้าบ้าน ประมาน 40 นาที หลังออกกำลังกายเสร็จ เราก็เลยปิดแอร์เปิดกระจกกว้างประมานคืบนึง พอถึงบ้าน เราก็ปิดเฉพาะด้านคนขับ โดยลืมปิดด้านซ้ายหลัง เรารับรู้ได้ถึงความหมดหวังแล้ว เราต้องช่วยตัวเอง เราไม่อยากให้ใครเจอเรื่องนี้แบบเราเลย

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมตั้งข้อสังเกตกันว่าเรื่องราวดังกล่าวนั้นดูแปลกๆ บางก็บอกว่ามาเตือนภัยให้ระวังตัวก็ดีแล้ว เพราะเรื่องแบบนี้ก็เคยเกิดมาแล้ว ที่มีคนร้ายแอบอยู่ในรถปาดคอพริตตี้สาวตายคารถ

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ