หรือเป็นแผนตามชื่อ?!! "ร.ต.ท.จรูญ" ลั่นสงสาร "ทนายตั้ม" หลังโดนโจมตี...พร้อมบอก "นายแผน"เคยมาหาที่บ้าน!?! (รายละเอียด)

หรือเป็นแผนตามชื่อ?!! "ร.ต.ท.จรูญ" ลั่นสงสาร "ทนายตั้ม" หลังโดนโจมตี...พร้อมบอก "นายแผน"เคยมาหาที่บ้าน!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-03-15 15:00:19

เป็นอีกหนึ่งคดีที่หลานคนให้ความสนใจ กับอ้างสิทธิ์การเป็นเจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 เลข 533726 งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ เป็นจำนวนเงิน 30 ล้านบาท ระหว่าง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ข้าราชการตำรวจวัยเกษียณ กับนายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี

 

 

 

 

 
ล่าสุดวันที่ 15 มี.ค. 61 ร.ต.ท.จรูญ ได้กล่าวว่า ทราบข่าวเรื่องที่นายแผนได้ไปร้องเรียนสภาทนายความแล้ว ซึ่งตนรู้สึกสงสารทนายษิทรา ที่ต้องมาถูกร้องเรียน และถูกโจมตีจากหลายฝ่าย แต่ทั้งทนายษิทราและตนเอง ไม่ได้รู้สึกเครียดหรือเป็นกังวลในเรื่องนี้แต่อย่างไร เพราะรู้มาตลอดว่าความจริงเป็นอย่างไรและสิ่งที่นายแผนกำลังทำอยู่นั้นคืออะไร ตอนนี้ ตนและทนายตั้มต่างฝ่ายต่างก็ให้กำลังใจกัน เพื่อที่จะให้สามารถต่อสู้ในคดีนี้ไปจนถึงที่สุด

ส่วนเมื่อวานนี้ ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ เดินทางลงพื้นที่มานั้น ส่วนหนึ่งก็มาจากการที่ตนร้องขอไปด้วย โดยตนเองได้เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมแจ้งความดำเนินคดีกับนายแผน ในความผิดฐานแจ้งความเท็จ เนื่องจากนายแผน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ว่าเห็นตนตะโกนถามว่าใครทำลอตเตอรี่หล่น แถมยังบอกว่าเห็นตนก้มเก็บลอตเตอรี่อีก ซึ่งเรื่องเหล่านี้ล้วนไม่เป็นความจริง เพราะลอตเตอรี่ชุดดังกล่าว ตนเป็นผู้ซื้อมาเอง จึงไม่มีทางที่ตนจะไปตะโกนถามใครหรือจะไปก้มเก็บลอตเตอรี่อย่างแน่นอน

 

 

 

 


ส่วนเรื่องที่นายแผน ไปเป็นพยานให้กับฝั่งของครูปรีชานั้น ตนก็ไม่ทราบเหตุผล ทราบเพียงแต่ว่า นายแผนเป็นคนขับรถมากับผู้จัดการธนาคาร มาที่บ้านของตนเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 60 เพื่อมาพูดคุยเรื่องของการหาทนายความให้กับตน เนื่องจากในตอนนั้น ตนยังไม่ได้ทนายษิทรามาเป็นทนายความและทางรองผู้จัดการธนาคารได้บอกว่านายแผนเป็นคนกว้างขวางรู้จักคนเยอะ จึงให้นายแผนติดต่อหาทนายให้ ก่อนที่ตนจะได้ทนายษิทรามาเป็นทนายความช่วยตนต่อสู้คดี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ