โปรดแชร์ให้ถึงผู้ใจบุญ!!!! ขอความช่วยเหลือให้น้องฟ้าใสด้วย น้องป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และโรคลมชัก #ป่วยติดเตียงตั้งแต่แรกเกิด #1แชร์1บ

โปรดแชร์ให้ถึงผู้ใจบุญ!!!! ขอความช่วยเหลือให้น้องฟ้าใสด้วย น้องป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และโรคลมชัก #ป่วยติดเตียงตั้งแต่แรกเกิด #1แชร์1บ

Publish 2018-03-15 17:56:06

เชื่อว่าคนไทยมีน้ำใจ และคงรู้ดีว่าไม่มีใครอยากเรียกร้องความสงสารหรือความเห็นใจ หากมันต้องแลกกลับการต้องอยู่บนเตียงตลอดชีวิตแบบนี้!!! เรื่องราวสุดสะเทือนใจนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่นง ที่ออกมาโพสรูปพร้อมข้อความว่า "#ป่วยติดเตียงตั้งแต่แรกเกิด ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และโรคลมชักเกรง #โปรดอย่าเลื่อนผ่าน_โปรดแชร์ให้ถึงผู้ใจบุญ ยิ่งแชร์จะเป็นบุญอย่างยิ่ง สวัสดีค่ะ พี่เอ็มวี ตาหวาน หนูมีเรื่องทุกข์ใจอยากจะขอความช่วยเหลือน้องฟ้าใสหน่อยค่ะ"

 

 โดยได้มีการเปิดเผยว่า "ด.ญ.ฟ้าใส ชัยรักษา อายุ4 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144 ม.4 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี 84210 ซึ่งป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้อ่อนแรง ลมชักเกรง พิการไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เวลาเกิดอาการกำเริบ น้องก็จะชักเกรงอยู่ตลอดเวลา ตาเหลือก แขนขาเกรงตรึง ส่วนน้องฟ้าใส ไม่ขออะไรจากผู้ใหญ่ใจบุญมาก อยากให้ผู้ใหญ่ใจบุญช่วยเหลือในเรื่องของใช้ส่วนตัวมากกว่า เพราะคุณแม่ของน้องก็ไม่ไหวแล้ว จึงวอนขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใจบุญ แล้วแต่ผู้ใหญ่ใจบุญพร้อมที่จะอนุเคราะห์ให้ความช่วยเหลือแก่ ด.ญ.ฟ้าใส ชัยรักษา"

 

 


ด้านการช่วยเหลือน้องฟ้าใสสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 097-351-4560 แม่น้องฟ้าใส แม่น้องฟ้าใสเผยว่าสิ่งที่แม่น้องต้องการมากที่สุดก็คือ แพมเพิส และอุปกรณ์ต่างๆที่จะพอช่วยเหลือชีวิตน้องได้

 

 

ทำบุญ ใจบุญเป็นกุศล สิ่งไหนที่พอจะหยิบยื่นช่วยเหลือน้องได้ เราก็ช่วยเหลือกันไป หนึ่งชีวิตช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ น้องก็ต้องการรอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใจบุญ ส่วนท่านใดพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือแก่น้องเขา ก็ขออนุโมทนาผลบุญ ผลกุศลที่ท่านให้ความช่วยเหลือแก่เด็กน้อยตาดำๆคนนี้ด้วย สาธุๆ #แชร์ให้ถึงท่านผู้ใหญ่ใจบุญ

 

 

ขอบคุณ เอ็มวี ตาหวาน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน