สะดุ้งทั้งโรงเรียน!!! ตำรวจทั้งสถานีแห่ไปส่ง "หนูน้อยไปโรงเรียน" พอรู้สาเหตุทำเอาน้ำตาคลอ เพราะเสียพ่อขณะปฏิบัติหน้าที่!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-16 14:46:31

เป็นเรื่องราวที่โซเชียลให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของ "Jackson Scherlen" เด็กชายวัย 4 ขวบ กับการไปโรงเรียนวันแรกโดยไม่มีพ่อ แต่ก็โชคดีที่เขาไม่ได้ไปโรงเรียนเพียงลำพัง เพราะมีเหล่าตำรวจรวมใจกันมาส่งหนูน้อยคนนี้กันทั้งสถานี

 รายงานระบุว่า "Justin Scherlen" พ่อของหนูน้อยเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เสียชีวิตในระหว่างปฏิบัติหน้าที่เมื่อไม่นาน นั่นทำให้เหล่าเพื่อนตำรวจในสถานีตำรวจแห่งนั้นถึงกับตกอยู่ในความเศร้า และย่อมเข้าใจว่าหลานชายตัวน้อยคนนี้จะต้องยิ่งเศร้ากว่ามากๆ แม้ต้องเสียพ่อไปหนูน้อยก็ไม่ได้ไปโรงเรียนอย่างโดดเดี่ยว เพราะมีเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งเป็นเพื่อนของคุณพ่อได้พร้อมใจกันไปส่งเขาไปโรงเรียน ทุกคนไปส่งเขาที่โรงเรียน พร้อมทั้งกอดด้วยความรัก และอวยพรให้เขาโชคดีกับการไปโรงเรียนวันแรกของเขา

 

 

 


ทั้งนี้ "Jessica Scherlen" แม่ของหนูน้อย เปิดเผยว่า "ครั้งแรกลูกชายรู้สึกตกใจที่มีคนมาส่งเขาเยอะขนาดนี้ แต่คิดว่าเขามีความสุข ที่ครอกล่าวบอกว่า "อยากให้หนูน้อยรู้สึกว่าเขายังมีพ่ออยู่ตรงนี้ อย่างน้อยเราก็อยู่ข้างเขา เพื่อให้เขาสามารถจะเรียกหาได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หรือคอยปลอบเขาเวลางอแง" นับว่าเป็นตำรวจที่อยู่กันเป็นครอบครัวจริงๆ แม้จะเสียเพื่อนไป แต่ก็ไม่ปล่อยให้ครอบครัวเขาอยู่อย่างโดดเดี่ยวเพียงลำพัง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : CNN

ขอบคุณวิดีโอ : twitter @AmarilloISD


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน