พิซซ่าช่วยชีวิต!!! ชายหนุ่ม "สั่งพิซซ่า" ร้านเดิมทุกวัน จู่ๆ หายไปนาน 11 วัน พนักงานสาวเลยบุกถึงบ้าน สุดท้ายพบนอนหมดสติคาบ้านพัก!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-17 13:29:59

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า "Kirk Alexander" ชายหนุ่มวัย 48 ปี ปกติอาศัยอยู่ตามลำพังในรัฐออริกอน ใช้ชีวิตง่ายๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร และไม่มีภรรยา ซึ่ง10 ปีมานี้เขาทำงานที่บ้านมาตลอด เลยสั่งอาหารมากินเพื่อความสะดวกทั้ง 3 มื้อ จึงกลายเป็นลูกค้าประจำของ "Domino's Pizza" แต่เขาคิดไม่ถึงว่าสิ่งที่เขาทำนี้จะเป็นการช่วยชีวิตเขาเอง

 รายงานระบุว่า "Sarah Fuller" ผู้จัดการร้านพิซซ่าดังกล่าวพบว่า ครั้งสุดท้ายที่ Alexander สั่งพิซซ่าไปกินคือตั้งแต่ 11 วันที่แล้ว ทำให้เธอรู้สึกแปลกใจ เพราะว่าเขาเป็นลูกค้าประจำที่กินพิซซ่าแทบทุกมื้อ พออยู่ๆ เขาไม่โทรมาสั่งพิซซ่าหลายๆ วันพนักงานก็รู้สึกไม่คุ้นเคยสุดท้ายเธอจึงตัดสินใจไปบ้านของเขา เธอคิดว่า ถือเป็นการไปเยี่ยมเพื่อนคนหนึ่ง แล้วก็ถือโอกาสมอบพิซซ่าเป็นของฝากให้เขาด้วย แต่พอเธอไปถึงบ้านของเขา ก็พบว่าข้างในบ้านเปิดไฟสว่าง แต่เคาะประตูยังไงก็ไม่มีคนมาเปิด เธอรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ เลยรีบโทรแจ้งตำรวจทันที

 

 

 


หลังจากตำรวจพังประตูเข้าไปพบว่า Alexander นอนไม่ได้สติอยู่บนพื้น จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที โชคดีที่เขาไม่เป็นอะไรมาก พักผ่อนไม่กี่วันก็อาการดีขึ้น หลังจากที่เขาได้รับการช่วยชีวิต เขาก็รู้สึกขอบคุณร้ายพิซซ่าร้านนี้เป็นอย่างมาก โดยเขากล่าวว่า "ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าพนักงานในร้านจะเอาใจใส่ขนาดนี้ พวกเขาเป็นผู้มีพระคุณที่ช่วยชีวิตเอาไว้" 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : dailymail


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน