ผ่างครั้งใหญ่!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ เปิดแชทลับ ตำรวจวิ่งเต้นซื้อตำแหน่ง...มะเร็งร้ายทำลายองค์กร ไม่มีวันสูญพันธุ์ไปจากวงการตำรวจ

ผ่างครั้งใหญ่!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ เปิดแชทลับ ตำรวจวิ่งเต้นซื้อตำแหน่ง...มะเร็งร้ายทำลายองค์กร ไม่มีวันสูญพันธุ์ไปจากวงการตำรวจ

Publish 2018-03-17 18:31:06


วันที่ 17มี.ค.61ในเฟสบุ๊ก ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า...

#การวิ่งเต้นโยกย้ายที่ไม่เป็นธรรม ไม่มีวันสูญพันธุ์ไปจากวงการตำรวจ...
อีกแล้วเหรอ #กับแชทลับวิ่งเต้นตำแหน่งหลุดว่อนในไลน์ตำรวจด้วยกันเอง ระหว่างพล.ต.อ.กับคนสนิทใกล้ตัว ที่สามารถโยกย้ายได้ในบัดดล วันก่อนเบี้ยเลี้ยงโดนอม วันนี้ต.ช.ด.ระทม##เพราะโดนเด็กนายเสียบ และมีการกระจายอำนาจวางบริวารคนใกล้ตัวไปทั่วทำเลทอง เกือบทุกพื้นที่ในสายงานตำแหน่งที่สูงขึ้น เช่น ตำแหน่ง รอง ผกก.ตชด.43 สงขลา ,ผบ.ร้อย 437 สะเดา ,ผบ.ร้อยสิชล รวมถึงในแชทหลุด ที่กล่าวถึง พื้นที่จังหวัดสตูล แชทที่หลุดนี้ ผมสอบถามจากเพื่อนตำรวจสายต.ช.ด.ด้วยกัน น่าจะเป็นของ ผู้กอง ร.ต.อ.ชอช้าง นายหนึ่ง ที่นิสัยส่วนตัวขี้โม้ โอ้อวด มีดีแล้วไม่เก็บเงียบ #ส่งแชทหลุดไปคุยเบ่งกับเพื่อนตำรวจด้วยกัน ว่าพี่เจ๋งพี่แน่พี่เปลี่ยนตำแหน่งให้แล้วนะ ประมาณนั้น เพื่อนเลยเข้างานปล่อยประจานกันว่อน นี่แหละหนา #เหมือนปลาหมอตายเพราะปาก จนเป็นข่าวในไลน์ เม้าท์มอยกันสนุก ให้อับอายตำรวจด้วยกันเองอยู่ในเวลานี้ เท่าที่ผมทราบคนที่สนทนากับ นายใหญ่ ยศ พล.ต.อ.นั้นเป็นที่รู้ๆกันอยู่ถึงวีรกรรมผลงาน ไม่ต้องถามผู้ประกอบการธุรกิจสีเทาในสะเดา ถามตำรวจสะเดา สงขลาบ้านผม ด้วยกันยังรู้เลยครับว่า ตำรวจทุกวันนี้อยู่ได้เพราะผลประโยชน์ผิดกฎหมายทั้งนั้น แว่วๆว่าสนิทเหมือนบุตรบุญธรรมเลยนะเนี่ย ลองตรวจสอบดูนะครับ #สื่อมวลชนทุกๆท่านเพื่อประโยชน์ของสาธารณชน ว่าการวิ่งเต้นโยกย้ายที่ไม่เป็นธรรมในการพิจารณาตัวบุคคล ที่ไม่เป็นธรรม รวมถึงหากมีการซื้อขายตำแหน่งด้วย มันก็คงเหมือนพายเรือในอ่าง#มันคือมะเร็งร้ายทำลายองค์กรจนทำให้คนที่ดีเก่งๆมีผลงานแทบไม่มีที่ยืนในความเจริญก้าวหน้าไปแล้ว หรือจะรอฟังข่าว ตำรวจสายต.ช.ด.พาเหรดตบเท้าลาออกกันบ้างกับคำสั่งที่จะออกในอีกไม่กี่วันก็ตามสบายครับ....#ส่วนผมขอทำหน้าที่นำเสนอ เป็นสื่อกลางอย่างเดียว เพื่อให้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้แก้ไขปรับปรุง ตื่นตัวในสิ่งที่ไม่ถูกไม่ควร เพื่อให้ประชาชนและตำรวจศรัทธาองค์กรตำรวจให้มากกว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้.......
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย