น้องๆ รถเป็นอะไรครับ!! !! เมื่อหนุ่มขี่รถมอไซค์ไปน้ำมันหมดกลางทาง จู่ๆ มีตำรวจราจรผ่านมาเจอ...ก่อนบังเกิดเรื่องซาบซึ้งใจ!???

น้องๆ รถเป็นอะไรครับ!! !! เมื่อหนุ่มขี่รถมอไซค์ไปน้ำมันหมดกลางทาง จู่ๆ มีตำรวจราจรผ่านมาเจอ...ก่อนบังเกิดเรื่องซาบซึ้งใจ!???

Publish 2018-03-19 17:26:42

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่อยากให้คนไทยในสังคมได้อ่านและเชื่อว่าในแวดวงสีกากีที่ช่วงนี้ประสบปัญหากระแสข่าวที่ไม่ค่อยดีเสียเท่าไหร่ว่าก็ยังมีตำรวจที่ดีคอยช่วยเหลือประชาชนอยู่เสมอ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์เรื่องราวจากลูกเพจ หลังประสบปัญหาน้ำมันรถหมดกลางทาง ไม่มีใครผ่านมาช่วยเหลือ จนกระทั่งเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรท่านหนึ่งขี่รถผ่านมา ก็บังเกิดเรื่องราวดีๆ ขึ้น สร้างความประทับใจให้กับเจ้าตัวอย่างมาก
 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องทั้งหมดดังนี้ว่า... "ควีนครับ ผมมีเรื่องตำรวจน่ารักๆอยากชื่นชม พอดีวันนี้ประมาณ4ทุ่มครึ่ง รถผมน้ำมันหมด มีน้าตำรวจจราจรผ่านมา ถามว่ารถเป็นอะไร ผมบอกน้ำมันหมดครับ น้าตำรวจท่านนี้อาสาขับรถมอไซค์พาผมไปซื้อน้ำมันพร้อมนำแกลลอนน้ำมันไปคืนให้ที่ปั้มด้วย น้าตำรวจบอกว่าจะได้ไม่ต้องวนมามันเสียเวลา แถมอยู่เฝ้ารถ คอยให้สัญญาณรถผ่านไปผ่านมาไม่ให้ชน ผมซึ้งน้ำใจน้าตำรวจจราจรท่านนี้มากเลยครับ จำแต่เบอร์หมวกน้า ได้ 6616 สน.บางคอแหลม"

 

 


 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเพจแหม่มโพธิ์ดำได้แชร์เรื่องราวนี้ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นที่เกิดขึ้นอย่างมากมาย ต่างแชร์ประสบการณ์ว่าก็เคยประสบพบเจอกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้ามาช่วยเหลือคล้ายกับลูกเพจคนนี้เช่นเดียวกัน ก็ทำให้เชื่อว่าตำรวจดีๆ นั้นยังคงมีอยู่มากมายจริงๆ เพียงแค่เราอาจจะไม่ได้พบเจอกันบ่อยครั้งเท่าไหร่นั่นเอง.

 

 

 

 

 

 

cr. FB แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ