คิดถึงสุดหัวใจ!!! วินาที "สุนัขป่วยหนัก" ดีใจสุดชีวิต วิ่งซบนายหญิงด้วยความคิดถึง หลังจากกันนาน 3 เดือน จนคิดว่าเธอไม่กลับมาแล้ว!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-20 10:28:41

เป็นเรื่องราวอันสุดซึ้งใจ เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศ เผยแพร่เรื่องราวของเจ้าตูบชราป่วยหนักจนหูไม่ได้ยินเสียง ออกอาการดีอกดีใจแบบสุดชีวิต เมื่อรับรู้ได้ว่านายหญิงผู้เป็นเจ้าของของมันได้กลับมาบ้าน หลังแยกจากกันไปร่วม 3 เดือน รีบถลาเข้าออดอ้อนนอนซบตักด้วยความคิดถึงเพราะมันไม่เคยต้องห่างกับเจ้าของนานขนาดนี้

 รายงานระบุว่า "บัดดี้" สุนัขสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัย 13 ปี ทันทีที่มันได้เห็นหน้า "ฮันนาห์ ฟอเรเกอร์" สาวอเมริกันวัย 21 ปี หลังกลับมาจากกรมทหาร ที่จากบ้านไปนานกว่า 3 เดือนมันเลยเกิดเธอเล่าว่า "ไม่เคยห่างบ้านเลย จนกระทั่งเธอต้องไปฝึกวิชาทหารครั้งนี้ เธอคิดถึงเจ้าบัดดี้มากๆ เมื่อมีโอกาสเธอจึงกลับมาเยี่ยมมันอีกครั้ง"

 

 

 


ทั้งนี้ เธอยังเผยอีกว่า "ตอนแรกที่เธอเหยียบเข้าบริเวณบ้าน เจ้าบัดดี้เหมือนยังไม่รับรู้ว่าเธอกลับมาแล้ว จนเมื่อมันเริ่มสังเกตได้ ก็เข้ามาวนเวียนใกล้ ๆ เหมือนพยายามเช็กว่าใช่เธอจริง ๆ ไหม จนเมื่อมันมั่นใจ ก็โถมเข้าต้อนรับเจ้านายสุดที่รักด้วยความคิดถึงอย่างที่เห็น และตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่เธอกลับมาพักที่บ้าน เจ้าบัดดี้ก็คอยตามติดเธอไม่ห่าง ไม่ว่าจะเดินไปไหนหรือทำอะไร" แต่เป็นที่น่าสงสารว่าเจ้าบัดดี้อายุมากแล้ว หูแทบจะไม่ได้ยินเสียอะไร ซ้ำยังด้วยโรคข้ออักเสบ ซึ่งเธอเองก็กลัวว่าทุกครั้งที่เธอเจอกับมัน อาจกลายเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นหน้ากันเมื่อไรก็ได้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หากเธอกลับบ้านมารอบหน้าขอให้ได้พบหน้ากับเจ้าบัดดี้อีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : mirrorติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ติดตามข่าวอื่นๆ