นางฟ้าบนดิน!! "พนักงานสาว" เจออาม่าเดินพลัดหลงกลางห้าง ปรี่เข้าไปช่วยเหลือทันที...ก่อนเกิดเรื่องราวดีๆ น่าประทับใจ!??

นางฟ้าบนดิน!! "พนักงานสาว" เจออาม่าเดินพลัดหลงกลางห้าง ปรี่เข้าไปช่วยเหลือทันที...ก่อนเกิดเรื่องราวดีๆ น่าประทับใจ!??

Publish 2018-03-21 18:37:55

เป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมและสร้างความประทับใจให้หลายคนที่ได้อ่านอย่างมาก เมื่อเพจ JS100 ได้รายงานเหตุการณ์ที่คุณเปรมสินี สุวรรณเหม แผนกลูกค้าสัมพันธ์ พนักงานสาวของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบคุณยายวัยประมาณ 80 ปี กำลังเดินพลัดหลงอยู่ภายในห้างเป็นเวลาเกือบครึ่งชั่วโมง พอเข้าไปสอบถามจึงทราบว่าคุณยายท่านนี้กลับบ้านไม่ถูก พนักงานสาวจึงแจ้งไปทาง JS100 เพื่อประกาศตามหาญาติให้ทันที 

 

 

โดยทาง JS100 ได้ประสานไปยัง ศูนย์ช่วยเหลือสังคม 1300 และตำรวจ สน.ปทุมวัน เข้าช่วยเหลือ เบื้องต้นช่วงเวลา 21:00น. ตำรวจได้เดินทางไปรับตัวมาดูแลต่อ เนื่องจากใกล้เวลาห้างปิด โดยมี ส.ต.ต.หัสนัย สาทรสุทธิ์ เป็นผู้ดูแล

ก่อนที่จะมีบุคคลท่านหนึ่ง ทราบชื่อคือคุณหนึ่งฤทัย ติดต่อมายัง JS100 ประชาสัมพันธ์ตามหาหญิงสูงอายุ ไม่เคยมีประวัติเป็นอัลไซเมอร์ แต่พักหลังเริ่มหลงลืมบ้างตามอายุ เมื่อตรวจสอบแล้วจึงทราบว่าเป็นคนเดียวกัน ซึ่งคุณหนึ่งฤทัยเป็นหลานของอาม่า จึงประสานให้ไปติดที่ สน.ปทุมวัน


 

 

 

เมื่อคุณเปรมสินี ได้ทราบข่าวที่คุณยายมีญาติติดต่อมารับตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า ตนรู้สึกดีใจมาก ยินดีด้วยที่อาม่าพบญาติแล้ว ตอนที่พบครั้งแรกก็อดห่วงไม่ได้ เพราะอาม่าใส่เครื่องประดับหลายชิ้น เกรงว่าจะเกิดอันตราย ตนก็พยายามชวนอาม่าคุยให้ผ่อนคลาย เผื่อจะพอนึกออกบ้าง.

 

 

 

 

cr. FB JS100


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน