สยองหนักมาก!!! หนุ่มโชว์ปล่อยตะขาบยักษ์...เดินไต่ตามตัวสุดขนลุก! บอกเลยงานนี้มีร้องเสียว...ทำชาวเน็ตดูไม่ต่ำกว่า3รอบ !?! (มีคลิป)

สยองหนักมาก!!! หนุ่มโชว์ปล่อยตะขาบยักษ์...เดินไต่ตามตัวสุดขนลุก! บอกเลยงานนี้มีร้องเสียว...ทำชาวเน็ตดูไม่ต่ำกว่า3รอบ !?! (มีคลิป)

Publish 2018-03-22 21:10:47

กลายเป็นคลิปที่ฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเฟซบุ๊ก " บัญชา อาท " ได้เผยแพร่คลิปสุดสยองชวนขนลุก โดยมีความยาว 0.31 นาที ซึ่งเป็นคลิปขณะที่มีชายคนหนึ่งโชว์ปล่อยตะขาบยักษ์ให้ไต่ตามตัว โดยไม่เกรงกลัวว่าจะถูกตะขาบกัดแต่อย่างใด พร้อมทั้งยังเอ่ยปากบอกอีกว่าเสียววะ ขณะที่ตะขาบนั้นไต่อยู่บนตัว และได้ระบุข้อความว่า "ช่วงนี้ฝนตกบ่อย..ระวังสัตว์เลื้อยคลานด้วยนะคร๊าบบ พี่น้องง" 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ทั้งนี้ตะขาบ เป็นสัตว์ขาข้อที่พบได้ในเขตร้อนชื้น อาศัยอยู่บนบก มีหลายขนาด ส่วนใหญ่ความยาวของลำตัวตั้งแต่ 3-8 เซนติเมตร (ขนาดใหญ่ที่สุดคือชนิด Scolopendra heros มีความยาว 8-10 นิ้ว) ลำตัวแบนราบ มีปล้อง 15-100 ปล้อง แต่ละปล้องมีขา 1 คู่ ส่วนหัวแยกจากลำตัวชัดเจน มีหนวด 1 คู่ และเขี้ยวพิษ 1 คู่ ซึ่งดัดแปลงมาจากปล้องแรกของลำตัว เขี้ยวพิษเชื่อมต่อกับต่อมพิษ เมื่อกัดเหยื่อจะปล่อยพิษออกมา ทำให้เหยื่อเจ็บปวดและเป็นอัมพาต เมื่อถูกตะขาบกัดจะพบรอยเขี้ยวสองรอย ลักษณะเป็นจุดเลือดออกตรงบริเวณที่ถูกกัด ห้ามลอกเลียนแบบเป็นอันขาด อาจได้รับอันตรายได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บางก็บอกว่าถ้าตัดเขี้ยวออกแล้วตะขาบจะไม่กัด และขนลุกกันเป็นแถบ

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา สนุกคลิป (สดๆร้อนๆ) / บัญชา อาท

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ