แขกช็อกทั้งงานแต่ง!!! พ่อเจ้าบ่าวเมาหนัก โอบเจ้าสาวขึ้นเวที ก่อนขโมยซีนเจ้าบ่าว จูบปากโชว์แขกทั้งงาน ทำเอาอึ้งจนพูดไม่ออก!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-24 17:42:32


เป็นเรื่องราวที่ฮือฮากันทั้งโซเชียล เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศ เผยแพร่คลิปจากงานเลี้ยงฉลองแต่งงานของคู่รักหนึ่ง ซึ่งจัดขึ้นในโรงแรมที่เมืองหยานเฉิง มณฑลเจียงซู ประเทศจีน หลังจากได้ชมภาพของพ่อเจ้าบ่าวที่อยู่ ๆ ก็ขโมยจูบปากลูกสะใภ้กลางเวที ท่ามกลางสายตาของแขกที่เข้ามาร่วมงาน

 โดยจากคลิปเผยให้เห็นชายสูงวัยรายหนึ่งที่มีท่าที่มึนเมา เดินโอบไหล่เจ้าสาวขึ้นมาบนเวที ฝ่ายเจ้าสาวดูมีท่าทีค่อนข้างจะอึดอัดไม่ใช่น้อย แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็คงคิดไม่ถึงว่าหลังจากนั้น พ่อเจ้าบ่าวจะจัดตัวเธอหมุนมาบังคับจูบ แถมยังกอดรัดตัวเธอแน่น ไม่ยอมปล่อยไปง่าย ๆ แม้เธอพยายามจะขัดขืน ซึ่งทางด้านแขกในงานดูจะตกใจไปตาม ๆ กัน แต่ก็มีไม่ใช่น้อยที่ส่งเสียงเชียร์และปรบมือออกมาด้วยความเฮฮาในสถานการณ์นั้น อย่างไรก็ตามแม้ว่าแขกจะครื้นเครงกับเหตุไม่คาดฝัน แต่ญาติเจ้าสาวนั้นย่อมไม่สนุกด้วยอย่างแน่นอน โดยในคลิปที่บันทึกภาพช่วงเวลาหลังจากนั้น เผยให้เห็นกลุ่มครอบครัวของเจ้าสาวที่รีบขึ้นไปบนเวที และมีเรื่องกับพ่อของเจ้าบ่าว

 

 

 ทั้งนี้ ตามรายงานระบุอีกว่า ครอบครัวของเจ้าสาวก็พาตัวหญิงสาวที่เพิ่งแต่งงานกลับบ้านไปทันที แม้ตามธรรมเนียมแล้วเธอควรจะเข้าหอไปกับสามีของเธอก็ตาม ขณะที่ทางโรงแรมที่จัดงานดังกล่าวก็ได้ยืนยัน ว่าเหตุการณ์สุดอึ้งดังกล่าวนี้เกิดขึ้นจริง ๆ ไม่ใช่การจัดฉากแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : kapook


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์