ฉาวสนั่นโซเชียล!!! "ปาร์ตี้เซ็กส์หมู่" ในห้องคาราโอเกะ ลือเป็นลูกเรือสายการบินจีน แต่มีตาดีสังเกตเห็น นี่มันประเทศไทยชัดๆ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-25 18:22:41

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า บนสื่อออนไลน์ของจีนได้มีคลิปถูกแชร์ว่อนในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเป็นเหตุการณ์ขณะชายหญิง 6 คน กำลังมีปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ และไม่นานหลังจากที่คลิปเหล่านี้ถูกโพสต์ ก็ได้มีข่าวลือแพร่สะพัดออกมาว่า ชายหญิงเหล่านี้คือลูกเรือของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครเซี่ยงไฮ้ และเชื่อกันว่า เหตุสยิวนี้เกิดขึ้นที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน 

 
สายการบินดังกล่าวได้รีบออกมาปฏิเสธ โดยกล่าวว่า เหล่าชายหญิงในคลิปนั้นไม่ใช่ลูกเรือและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับสายการบิน และกล่าวหาผู้กุข่าวลือดังกล่าวว่าทำให้ภาพลักษณ์ของสายการบินเสื่อมเสีย และต่อมาชาวเน็ตได้พากันสังเกตดูคลิปวิดีโอเหล่านี้ จนพบว่าคนที่อยู่ในคลิปทั้งหมดน่าจะมี 9 คน และเชื่อว่าเหตุการณ์น่าจะเกิดขึ้นที่ประเทศไทย และกลุ่มหญิงในคลิปดังกล่าวไม่น่าจะเป็นลูกเรือสายการบิน แต่น่าจะเป็นหญิงขายบริการ 

 

 

 


ทั้งนี้ รายงาน เผยอีกว่า จากการตรวจสอบดูคลิปพบว่า ถูกถ่ายขึ้นที่ห้องคาราโกะ มีกลุ่มชายหญิงเปลือยกายกำลังสนุกสนานกันอยู่ โดยเหตุการณ์น่าจะเกิดขึ้นที่ประเทศไทย เนื่องจากภาพบนหน้าจอคาราโอเกะเป็นภาษาไทย อีกทั้งผู้หญิงในคลิปก็พูดภาษาไทย ส่วนฝ่ายชายพูดภาษาจีน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : mediumติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์