เดือดแรง!! พ่อ เพ็ชร ฐกฤต ตอกหน้า อุ๊บ-วิริยะ ปมชวดบทหมื่นเรือง ลั่น.."ไม่ติดที่ผู้ใหญ่ขอไว้ ผมเล่นแล้ว"

เดือดแรง!! พ่อ เพ็ชร ฐกฤต ตอกหน้า อุ๊บ-วิริยะ ปมชวดบทหมื่นเรือง ลั่น.."ไม่ติดที่ผู้ใหญ่ขอไว้ ผมเล่นแล้ว"

Publish 2018-03-28 11:24:29

สืบเนื่องจากกรณีเมื่อ อุ๊บ วิริยะ ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่าแท้จริงแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่ใช่ ปั้นจั่น ที่จะรับบท “หมื่นเรือง” แต่เป็นดาราหนุ่ม “เพ็ชร ฐกฤต” แต่จู่ ๆ เบื้องบนไม่ปลื้ม ปฏิเสธไม่ให้เพ็ชรเล่นบทนี้..."#บุญมีแต่กรรมบัง ความจริงบทของ #หมื่นเรือง ของ #ปั้นจั่น ในละครเรื่อง #บุพเพสันนิวาส ทาง #พี่หน่อง ผู้จัด..ได้ติดต่อมาทางพี่อุ๊บว่าให้บทนี้แก่ #เพ็ชร คุยกันหลายครั้งถึงขนาดล๊อคคิวกันแล้ว..และพี่หน่องก็ไปคุยกับ #คุณสมรักษ์ ที่ช่องหลายครั้งมาแล้วเช่นกัน..ทาง #พี่สมรักษ์ ก็ตอบตกลงแล้วด้วย..

 

 
แต่จู่ๆๆเบื้องบนอีกคน..นางคงไม่ปลื้ม..กลับปฏิเสธไม่ให้เพ็ชรเล่นบทนี้..ประกอบกับช่วงนั้นเพ็ชรก็เกิดอาการเท..และเอาเบอร์พี่อุ๊บออกจากไอจีของเขาด้วย.... (แตกแยกกับพี่อุ๊บ..) #นี้แหละกรรมตามสนองไม่ต้องชาติหน้าหรอกชาตินี้แหละเต็มๆๆเลย #บทหมื่นเรื่องนี้ดีมากๆๆ ใครเล่นก็เกิดครับ..

 

 


 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทรงวุฒิ ซึ่งเป็นพ่อของ “เพ็ชร-ฐกฤต” ได้โพสต์ตอบโต้ในอินสตาแกรม @songwut999 ว่า ดราม่ากันกันนัก! อดทนกันไม่ไหว ต้องออกมาชี้แจงในฐานะพ่อ หลังจากปิดกล้องบางระจัน ทางผู้จัดก็ได้บอกว่าจะให้เล่นอีกคู่มะปรางในบุพเพสันนิวาส แต่ถึงเวลากับไม่มีคิวเพราะ ต้องถ่ายดาวหลงฟ้าและแก้วกุมภัณฑ์ ไม่ได้โดนเทรึเวรกรรมอะไรที่อดีตผู้จัดการกล่าวอ้าง

 

 

เพ็ชรเด็กช่องนะครับ จะไปเล่นค่ายไหนหรือเรื่องอะไร ก็ต้องน้อมรับ ไม่ได้มีปัญหาหรือถูกเท ขอเถอะต่างคนต่างอยู่ หมดสัญญา เราคุยกันแล้วนะ บุญคุณมีก็ทดแทนกันมากแล้ว คุณคิดว่าตัวคุณดีนักรึ?!! เพื่อเงินรึเพื่อผลประโยชน์เหรอ? คนนอกไม่รู้อะไร ๆ อีกเยอะ เท่า ๆ กับที่คนเป็นพ่อ ที่รู้อะไร ๆ อีกเยอะในระยะเวลา 9-10 ปีที่ผ่านมา

 

ทนไม่ไหวจริง ๆ ไม่ติดที่ผู้ใหญ่ขอไว้ ผมเล่นแล้ว อโหสิกรรมกันครับ พอเถอะ แก่ ๆ กันแล้ว รอไว้เผาผีกันดีกว่า ทั้ง ๆ ที่คุณได้ประกาศไม่ต้องมาเผาผีกัน!! รึว่าเอางัย?!!

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : songwut999  วิริยะ พงษ์อาจหาญติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน