เข้าไปทำอะไร!!? "แร้งหิวจัด" หวังแทะซาก "หมูป่า" แต่ดันเกิดเรื่องไม่คาดฝัน เพราะก้มลงไปแล้ว หัวดันเข้าไปติดรูทวาร จนเอาออกไม่ได้!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-29 11:46:00

สำนักข่าวต่างประเทศ ได้เผยคลิปวีดีโอขำปนสงสารของนกแร้งตัวหนึ่ง ที่กำลังจะกินซากของเจ้าหมูป่า แต่ไม่รู้ะว่ามันดันไปทำอีท่าไหน หัวถึงได้ไปติดคารูทวารของเจ้าหมูป่า จนเอาออกมาไม่ได้ซะงั้น

 ชายหนุ่มชาวนครออสติน รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ที่ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ได้ทำการถ่ายคลิปวีดีโอของนกแร้งสุดซวยตัวนี้เอาไว้  ซึ่งภาพที่ปรากฏให้เห็นก็คือเจ้าแร้งตัวนี้กำลังดิ้นสุดชีวิต เพื่อเอาหัวออกจากรูทวารเจ้าหมูป่าย่างทุรนทุราย โดยเข้ากล่าวว่า "คาดว่าเจ้าหมูป่าตัวนี้น่าจะถูกชาวนายิงตาย เพราะมันคือสัตว์ที่มักจะมารบกวนการเกษตรกรรม และทำลายพืชผลเสียหาย และเมื่อเจ้านกแร้งตัวนี้ผ่านมาเห็นซากของหมูป่าพอดี มันก็เลยจะงาบให้อิ่มหนำซะหน่อย แต่หัวเจ้ากรรมก็ดันไปติดรูก้นเข้าจนได้" 

 

 

 


ทั้งนี้ หลังจากที่หัวของมันติดอยู่ในรูทวารของหมูป่านานถึง 1 ชั่วโมง เจ้าแรงตัวนี้ก็สามารถนำหัวของมันออกมาจนได้ โดยที่ ชายหนุ่มคนดังกล่าวไม่ได้ช่วยเหลือมันแต่อย่างใด เพราะเกรงว่าเขาอาจได้รับอันตรายจากสัญชาตญาณการป้องกันตัวของมันนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : dailymail


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน