สะเทือนหัวใจ!!! "บุ๋ม ปนัดา" เดือดสุดขีด หลังทราบข่าว "ลุงซาเล้ง" เสียชีวิต ขอลั่นประโยคเจ็บด่า "ไอ้จ๊อด" งานนี้โซเชียลคอมเม้นต์สาปแช่งหนัก

Publish 2018-03-30 10:38:53

สืบเนื่องจากกรณีที่นายนราธร หรือจ๊อด โสดติยัง อายุ 21 ปี ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์เล่นโทรศัพท์มือถือ แล้วไปเฉี่ยวชนรถซาเล้งของ นายจรูญ มีพันธ์ อายุ 82 ปี ก่อนจะล้มคว่ำลงไปเอง แต่จู่ๆ นายนราธรตามมากระโดดเตะพร้อมทั้งชกต่อยจนนายจรุญ จนร่วงจากรถซาเล้งหัวฟาดพื้นสลบเหมือด เหตุเกิดภายในซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง กทม. ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี ขณะที่ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บนั้น 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สะเทือนใจกว่าเดิม!! อาการ"ลุงซาเล้ง"หนักกว่าที่คิด นั่งยืนไม่ได้ใส่แพมเพิสตลอดเวลา เพจดังเปิดบัญชีช่วย ชาวเน็ตอารมณ์ขึ้นถามหาหน้า"ไอ้จ๊อด"!?

 


 
ต่อมาช่วงบ่ายเมื่อวันที่ 29 มี.ค.2561 ที่ผ่านมา ญาติๆ และเจ้าหน้าที่พานายจรูญส่งโรงพยาบาลราชวิถีอีกรอบ เนื่องจากมีไข้และมีอาการแผลกดทับ และล่าสุดเมื่อเวลา 22.50 น. ของคืนวันที่ 29 มี.ค2561 นายจรูญได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ หลังมีอาการหยุดหายใจ ซึ่งแพทย์พยายามปั๊มหัวใจช่วยชีวิตอย่างเต็มที่อยู่นาน 30 นาที สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก 
 


ซึ่งล่าสุดกระแสในโลกโซเชียลหลังทราบข่าวของคุณลุงจรูญเสียชีวิต ต่างก็ร่วมแสดงควาอาลัย และแสดงความคิดในเชิงลบต่อไอ้จ๊อด คนที่เป็นต้นเหตุให้ลุงต้องเสียชีวิต และบุ๋ม ปนัดดา นักแสดงชื่อดังก็ได้แสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ด้วยว่า "บางอย่างเมื่อทำลงไปแล้วก็หวนคืนมาแก้ไขไม่ได้ คำว่า ขอโทษ หรือ คำว่า เสียใจ ก็ยังไม่เพียงพอกับความผิดที่คุณทำลงไปแค่ชั่ววูบ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณตาซาเล้งด้วยนะคะ"

 


ทำให้แฟนคลับและผู้ที่ติดตามข่าวเข้ามาแสดงความคิดเห็นด่าทอ และสาปแช่งไอ้จ๊อดต่างๆ นานา ทั้งบอกด้วยว่ากฎหมายอาจจะเล่นงานคนผิดช้าไป หรือไม่ทำให้รู้สึกเกรงกลัว แต่กฎแห่งกรรมจะยุติธรรมเสมอ บาปกรรมที่ก่อในครั้งนี้จะตามติดตัวไปจนตาย นอกจากนี้ยังมีหลายคอมเม้นต์บอกด้วยว่า ตอนทำไม่รู้จักคิด ไตร่ตรองให้ดี พอทำใครสักคนหนึ่งตาย จะมาขอโทษ มันคงสายเกินไป 

 


ส่วนความคืบหน้าในวันนี้ (30 มี.ค.) หลังการเสียชีวิตของตาซาเล้ง พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า ตนพึ่งได้รับแจ้งจากญาตินายจรูญ ว่าเสียชีวิตที่ร.พ.ราชวิถี พนักงานสอบสวนจะต้องเปลี่ยนข้อหาแก่นายนราธร  เป็นข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ตามมาตรา 290 ของประมวลกฎหมายอาญา ทั้งนี้ตนได้สั่งการให้ทางพนักงานสอบสวนเรียกนายนราธรมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการประสานว่าจะเดินทางเข้ามาเมื่อใด และตนจะได้เดินทางไป ร.พ.ราชวิถี เพื่อสอบถามข้อมูลทั้งหมดกับญาติของนายจรูญอย่างละเอียด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : boompanadda

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล