สิ้นฤทธิ์!!! จับได้แล้ว...กระบะตีนผีเดนนรก!! ซิ่งชนเเหลก...พรากชีวิตพ่อสุดที่รักไป! ฟังคำแก้ตัวทำโซเชียลของขึ้น!?!

Publish 2018-03-31 17:48:39

 เหตุการณ์อุบัติเหตุสุดเศร้าสะเทือนใจ เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2561  ถนนเส้น ที่บริเวณ สี่เเยก หน้าหมู่บ้านทองทัช ตรงข้ามการไฟฟ้าอำเภอวังน้อย จ. อยุธยา โดยมี รถกระบะตีนผี  ซิ่งชน มอเตอร์ไซค์ ที่มีคุณพ่อ เเละหนูน้อยเพศหญิง ซึ่งโลกออนไลน์ได้มีการเเชร์ เพื่อหาเบาะเเสช่วยเหลือ หนูน้อย  หาโชเฟอร์ตีนผีมารับผิด

 

 

 

  

ในเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้รายงานข่าวระบุว่าฝากแชร์และแจ้งเบาะแสด้วยครับผม..เหตุชนแล้วหนี......หากท่านใดบังเอินเห็นเหตุการณ์พอดี..หรือมีวีดีโอจากกล้องหน้ารถ..รบกวนช่วยส่งข้อมูลมาด้วยนะครับ.. โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดเหตุเมื่อเวลา ประมาณ..18.00 น. เมื่อวานนี้บริเวณหน้าหมู่บ้านทองทัช..ตรงข้ามการไฟฟ้าอำเภอวังน้อย..คู่กรณีที่ขับชนหนีไปแล้ว......ตอนนี้พ่อของน้องเสียชีวิตแล้ว..แต่น้องยังอาการสาหัส..ยังคงต้องรอดูอาการอยู่..ใครพอมีเบาะแส..ติดต่อผมด้วยนะครับผมเป็นพี่ชายของน้องในภาพ
 

 

 

 

 

 


ล่าสุด วันที่ 31 มี.ค. 61 เพจเฟซบุ๊ก อีจัน ได้รายงานว่า ตำรวจสามารถจับตัวคนชนได้แล้ว เป็นชาวอุดรธานี ซึ่งมาทำงานเป็นช่างไม้ที่ จ.อยุธยา และยอมรับว่า ชนจริง แต่ไม่คิดว่าจะถึงตาย โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

 

 

 

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง

 

 

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ / กีต้า' ฮีโร่ / อีจันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ