โชคดีแค่ไหน...ที่เจอครอบครัวใจดีแบบนี้!!! "ไอจ๊อด" ยอมจ่ายเงินก้อน...ญาติลุงซาเล้งอโหสิให้บวช! เพจดังซัดเป็นกูจบ 3 ศาลแน่นอน!?! (รายละเอียด)

โชคดีแค่ไหน...ที่เจอครอบครัวใจดีแบบนี้!!! "ไอจ๊อด" ยอมจ่ายเงินก้อน...ญาติลุงซาเล้งอโหสิให้บวช! เพจดังซัดเป็นกูจบ 3 ศาลแน่นอน!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-04-02 03:53:28

จากกรณีที่เป็นคลิปโด่งดั่งในโลกโซเชียล ที่นายจรูญ มณีพันธ์ อายุ 82 ปี อาชีพขี่รถซาเล้งเก็บของเก่าขาย ถูกนายนราธร หรือจ๊อด โสดติยัง อายุ 21 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากไม่พอใจหลังรถจักรยานยนต์ของตนเกี่ยวกับรถซาเล้งของนายจรูญ ซึ่งนายนราธรได้เข้ามอบตัวและรับสารภาพ รวมทั้งได้ไปขอขมาแล้วนั้น คุณตาได้กลับมารักษาตัวอยู่ที่บ้านแล้ว เมื่อวันที่ 19 มี.ค. แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง และพูดคุยได้น้อยลง ซึ่งวันที่ 4 เม.ย. แพทย์ได้นัดให้คุณตา ไปตรวจสแกนสมองอีกครั้ง หากไม่ต้องนอนพักที่โรงพยาบาล ทางครอบครัวก็จะพาคุณตาย้ายไปอยู่ที่จังหวัดลพบุรีทันที 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

 ต่อมาวันที่ 29 มี.ค. 61 เพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้รายงานว่า ลุงซาเล้งแอดมิตเข้ารพ. อีกรอบแล้วนะคะ และอยู่ในห้องฉุกเฉิน หลังจากมีไข้และมีอาการแผลกดทับ ทางครอบครัวไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น พอดีมีเจ้าหน้าที่มาตรวจที่บ้าน เป็นอาการไม่ค่อยดีเลยส่งโรงพยาบาล 

 

 

ต่อมาได้รายงานข่าวร้ายว่า คุณตาซาเล้งหัวใจหยุดเต้นแล้ว พยายามกู้ชีพมาสามสิบนาที ยังไม่ขึ้นเลย ช่วยอวยพรให้ลุงและครอบครัวด้วย T-T ลูกชายโทรมา ร้องไห้ไม่หยุดเลย ควีนก็ใจขอไม่ดีไปด้วย และล่าสุดเมื่อเวลา 22.50 น.นายจรูญได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว งานศพคุณตาจะจัดขึ้นที่วัดห่อหมก ต.ห่อหมก อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รดน้ำศพเวลา 16.00 น.

 

 

 

 

ด้านโรงพยาบาลราชวิถีได้มีแถลงการณ์ประกาศ เรื่อง การถึงแก่กรรมของนายจรูญ มณีพันธ์  วันที่ 29 มีนาคม 2561 ณ โรงพยาบาลราชวิถี สืบเนื่องจากทางโรงพยาบาลราชวิถีส่งทีมแพทย์ไปเยี่ยมผู้ป่วย นายจรูญ มณีพันธ์ ที่บ้านพัก เมื่อวันที่  วันที่ 29 มีนาคม 2561 แล้วพบว่าผู้ป่วยมีไข้ ซึม และอ่อนแรง จึงเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในได้รับการตรวจวินิจฉัยด้วยเอกซเรย์คอมพิวเตอร์สมอง ผลการตรวจปกติจึงให้การรักษาภาวะติดเชื้อด้วยยาปฏิชีวนะทางหลอดเลือดดำ อย่างไรก็ตามเมื่อเวลา 22.56 น. ผู้ป่วยได้ถึงแก่กรรม โดยสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตจากภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด

 

 


ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้รายงานถึงความคืบหน้าว่า "ตกลงทางครอบครัวจ๊อด ยอมจ่ายเงินก้อนค่าไกล่เกลี่ยเยียวยา 80,000 บาท และช่วยค่าจ่ายงานศพคุณตาจำนวนหนึ่งที่มอบไปแล้วตั้งแต่วันก่อน ทางญาติเลยอโหสิตกลงอนุญาตให้บวชได้ คุยเคลียร์กันจบด้วยดี โชคดีแค่ไหน ที่เจอครอบครัวใจดีแบบนี้ เป็นกูนู่นจบสามศาลแน่นอน"

 

 

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ