กระชากหน้ากากแบบไม่หยุดยั้ง!!! "กานต์" ซัดแหลก 18 มงกุฏบวชหนีหนี้...มึงตอแหลทั้งเพ? บวชไปก็ทำให้ศาสนาหม่นหมอง! (รายละเอียด)

Publish 2018-04-02 14:38:34

จากกรณี ที่ "เสี่ยโป้" ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวขอลาอุปสมบทพร้อมทั้งขออโหสิกรรมจากบุคคลต่าง ๆ ทั้งยังประกาศถึงกลุ่มอริว่าให้รอสึกก่อนค่อยมาคิดบัญชี รวมไปถึง ปัญหาเงินก้อนโต หลังกานต์ให้เสี่ยโป้ ยืมเงินเป็นเงินทั้งสิ้น 100 ล้านเลยทีเดียว ในเวลาต่อมานั้น งานบวชของเสี่ยโป้ ต้องล่มลงไปก็เพราะ กานต์ อดีตภรรยา เสก โลโซ ออกมาโพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “มาขอความยุติธรรมจากเจ้าอาวาสวัดประดู่ ในฐานะเจ้าหนี้ ถ้าไม่จบมีตาย จำไว้ อวดดีนัก” 

 

 

 

 

แถวนี้แม่งเถื่อน!! ขอบคุณพี่ต๋อง พี่พจน์ และน้องๆทุกคนที่ขี่ม้าขาวมาช่วยดูแลเทคแคร์อย่างดี ไม่งั้น ได้ข่าวว่า ถ้าพี่โป้พระเอกขวัญใจคนจนไม่ได้บวช ไอ้เหี้ยลูกกระโปรกกระจอกๆขู่จะเล่นงานกู แหมๆๆ กูรออยู่สน.2ชม.ละ ไม่เห็นสักตัว อย่าลืมเอาเงิน10,000กูมาคืนด้วย ไอ้พวกต้มตุ๋น ถุยส์!! ผมไม่บิดคนดี ไอ้ชิบหาย คนดีคนนี้ ถ้าโดนรังแกมากๆ ก็เหี้ยได้เหมือนกัน กูกัดไม่ปล่อยแน่ อีกประมาณ1ชมครึ่ง กูจะ Live พูดให้หมดเลย มึงทำตัวเองเอง หัดโทษตัวพวกมึงเองกันบ้าง พวกเวร!! แหม ยังกะยุค2499อันธพาลครองเมือง งั้นกูคงต้องตามหาผัวกูซ่ะละ แดงไบเลย์อยู่ไหนว่ะ?? รอเลยหน้าเพจ Wiphakorn Karn
 

 

 

 

 

 

 

 

 ตอ่มากานต์ได้โพสต์ว่า "มึงอย่ามาเบี่ยงประเด็นชู้สาวเลยไอ้หน้าตัวเมีย กูไม่เคยให้มึงเลิกกับเมียมึงโดยใช้เงินล่อมึง มึงอ่ะเหี้ยเอง มาผลาญเงินกู หลอกกูทำทุนเหี้ยไรกูยังไม่รู้แต่บอกจะเคลียกู ให้ผลตอบแทนเท่านั้นนี้ กูทวงจนจะตายห่าละ จัดฉาก เล่นละคร เดี๋ยวกูเหมาออสก้าให้มึงหมดเลยปีนี้และที่สำคัญมึงยังพูดว่าเมียมึงมีกิ๊กเหี้...ไร ไม่คุยกัน อยู่คนละที่ หลอกล่อกูสารพัด กูจะบอกให้นะ ที่กูตามติดมึงแจเพราะกูจะเอาเงินของกูที่เอาไว้ดูแลครอบครัวและบริวาร ธุรกิจการงาน มึงอย่าเข้าใจผิดว่ามึงเริดเล่อ กูจะหลงมึง ไอ้เวรพูดหยาบๆเลยไอ้เวร เด็กกูเยอะแยะ กูไม่เคยเหงาอยู่คนเดียวหรอก หน้าตาอย่างกู มึงว่า หัวกะไดกูจะแห้งได้เหรอว่ะ โง่อะไรเบอร์นั้น ไม่ว่าจะกรณีไหน ประเด็นไร ชู้สาวหรือเงินทอง เจอกันในศาล อย่าทำมาขู่เลย กระจอก เดี๋ยวรู้ว่ามึงเหี้...ไม่เท่ากูหรอกเพราะมึงรังแกกูเอง เจ็บแสบมาก ทุกคนทุกฝ่ายอยู่ทางกูหมดละ ผัวเก่ากูก็ไม่ยอมด้วย เตรียมตัวตายอย่างไร้ดินกลบหน้า!! จำไว้ ผิดตั้งแต่มึงหลอกกูครั้งแรกแล้ว กูแค้นอาฆาต ตายกันไปข้างหนึ่ง!!"

 

 

 

.

พร้อมทั้งแฉแชทลับที่คุยเสี่ยโป้ ไว้ว่า ความเหี้...สดๆร้อนๆ สารเลว

 

 

 


ล่าสุด กานต์ยังเดือดไม่จบ โพสต์ข้อความฉะเสี่ยโป้อย่างต่อเนื่อง ว่า "บวชไปก็ทำให้ศาสนาหม่นหมอง 18 มงกุฏบวชหนีหนี้ กูนี้ช่วยกระชากหน้ากากให้ดูว่าใครคือมารศาสนา ถ้าอยากบวชจริงก็แค่เคลีย 4 ข้อเท่านั้นเอง พิสูจน์ตัวเองสิ ทำได้รึป่าว โถ่!! ถ้าทำได้นะ กูจะขอโทษผ่านสื่อเลยว่ากูเข้าใจพวกมึงผิด และทำร้ายมึง กูไม่เคยสับปรับ รักษาคำพูดยิ่งชีพ มึงรู้หนิ!! นี่กูรออยู่เพชรเกษม รอดูว่าจะสำนึกบ้างไหม คำว่าลูกผู้ชายมีบ้างไหม คำว่าไม่บิดคนดีที่มึงพร่ำบอกกู มึงจำได้ไหม มึงจำละครที่มึงแสดง ทำเสียใจที่กูเป็นทุกข์ ทำสงสาร มึงตอแหลทั้งเพ?"

 

 

 

ขอบคุณที่มา Wiphakorn Karn ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ