ไม่คิดว่าจะได้เจอ!!! วินาที "สุนัขสุดเศร้า" ได้พบกับเจ้าของอีกครั้ง หลังรอคอยความหวัง หาคนรับไปเลี้ยงถึง 2 ปี ถึงกับน้ำตาไหล!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-02 15:15:03

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า "Pakita" เจ้าสุนัขที่ถูกพาเข้ามาในศูนย์พักพิงสัตว์นอาร์เจนตินา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ยินมาว่ามันถูกทำร้ายและถูกทิ้งอยู่ข้างถนน 

 รายงานระบุว่า เจ้าสุนัขอยู่ในศูนย์เป็นเวลา 2 ปี โดยที่ผู้ดูแลไม่เคยเจอเจ้าของของมันเลย ไม่มีแม้กระทั่งคนที่จะบอกได้ว่ามันมาจากไหน จนกระทั่งมันรู้สึกเหงา หดหู่ และเก็บตัว และโอกาสในการถูกรับเลี้ยงก็น้อยลงไปทุกวัน ทุกเดือน เพราะสุนัขที่อายุน้อยกว่ามันมักจะถูกรับเลี้ยงไปก่อนเสมอ ซึ่งอาสาสมัครพยายามอย่างสุดความสามารถในการหาบ้านให้มัน ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจถ่ายรูปของมันและโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก เพื่อทำให้มันได้รับความสนใจมากขึ้น

 

 

 


ทั้งนี้ ในที่สุดหลังจากที่โพสต์รูปของมันลงในเฟซบุ๊กก็มีผู้หญิงคนหนึ่งติดต่อมาทันที เธอบอกว่ามันเป็นสุนัขของลูกชายเธอ และเขากำลังตามหามันอยู่ ซึ่งลูกชายของหญิงที่ติดต่อเข้ามาบอกว่าเขาคิดว่าจะไม่ได้เห็นมันอีกแล้ว เขาบอกว่ามันหายออกไปจากบ้านเมื่อ 2 ปีก่อน แม้เขาจะพยายามตามหาเท่าไหร่ แต่ก็ไม่สำเร็จ จนสุดท้ายเขาได้เดินทางไปเพื่อเช็คดูว่าสุนัขตัวนั้นเป็นของเขาจริงๆ หรือไม่ และทันทีที่ได้เจอ มันแสดงออกชัดเจนว่าชายคนนี้คือเจ้าของของมัน ตอนแรกมันดูไม่ค่อยแน่ใจว่าเขาเป็นใคร มันแอบอยู่ข้างหลังของอาสาสมัคร และสูดดมกลิ่นของเขาอย่างรอบคอบ ใจนกระทั่งมันก็จำกลิ่นที่คุ้นเคยนี้ได้ ก่อนจะตระหนักได้ว่าเขาคือใคร และนั่นเป็นช่วงเวลาที่งดงามที่สุดเท่าที่อาสาสมัครที่นั่นเคยเห็น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : thedodo


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน