หนักกว่าติดคุก!?!ล่าสุดอัยการปรเมศวร์...แต่ละประโยคฟังแล้วแทบไม่เหลือที่ยืน?!?ก่อนทิ้งท้ายสุดจี๊ด...คำถามทำไมไม่ฟ้องกลับเธอ(คลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-04-03 12:19:28

จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เปิดคลิปเสียงการพูดคุยกันของผู้หญิงสองคน และหนึ่งในนั้น มีการด่าทอด้วยคำหยาบคายถึง นายปรเมศวร์ อินทรชุมนุม รองอธิบดีอัยการ สำนักงานคดีอาญา และต่อมานายปรเมศวร์ ได้โพสต์ระบุข้อความยกคติธรรมของพระภิกษุพระยานรรัตนราชมานิต หรือ เจ้าคุณนรฯ ว่า "เราอภัยให้กับคนไร้ค่า แล้วชีวิตจะเป็นสุข"
 

 


 

 

       ทั้งนี้หลังจากข้อความดังกล่าวถูกโพสต์เผยแพร่ออกไปแล้ว ปรากฏว่าได้มีบุคคลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากถึงพฤติกรรมของผู้หญิงคนดังกล่าวจากคลิปที่เกิดขึ้น และได้มีการสอบถาม วิพากษ์วิจารณ์ถึงวิธีการดำเนินการกับบุคคลดังกล่าวว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป จากนั้นนายปรเมศวร์ ก็เข้ามาตอบคำถามด้วยตัวเองอีกครั้ง ซึ่งทุกข้อความมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

 

 

ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม สังคมกำลังลงโทษเขาอยู่ครับ หนักกว่าศาลพิพากษาอีกนะ

 

ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร ไม่อยากให้คดีรกโรงรกศาลครับให้ศาลเอาเวลาไปพิจารณาที่เป็นประโยชน์กว่าคดีนี้ดีกว่าครับ

 

ยิ่งอาจารย์ให้ความเมตตาเค๊ามากเท่าไหร่ผู้หญิงคนนี้ก็แทบจะไม่มีที่ยืนในสังคมมากเท่านั้นแหละครับเหมือนพระเอกกะนางร้ายเลย

 

ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม นั่นคือโทษที่เขาจะได้รับ และยังเป็นบทเรียนที่ดีแก่คนทั่วไป จะพูดสิ่งใดพีงระมัดระวังไว้

 

 

วันนี้เค้าทำกับอาจารย์ ที่มีความรู้ทางด้านกฎหมายได้ แต่อาจารย์ไม่เอาผิด ไม่ให้ราคา เค้าคงได้ใจนะคร้บ แล้วถ้าวันข้างหน้าเค้าไปทำกับคนที่ไม่มีความรู้กับกฏหมายละ

 

ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม ไม่หรอกครับ เขาหาที่ยืนในสังคมนี้ลำบากแล้วครับ

 

อาจารย์ใจดีเข้าใจคะ แต่กับผู้หญิงคนนี้ไม่น่าใจดีคะ เธอโกหกทุกคำพูด

 

ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม ทุกคนจะได้รู้จักเธอไงครับ

 

ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม ปล่อยเขาไปเถอะครับท่านและสังคมก็พิพากษาเขาเรียบร้อยแล้วครับ สังคมกำลังให้บทเรียนแก่เขาครับ โทษจำคุกติดมีวันออกแต่โทษทางสังคมไม่มีวันออกครับ เธอจะไม่มีที่ยืนในสังคม ไปทางไหนก็มีแต่คนที่มองด้วยสายตาที่ไม่เป็นมิตร และอาจถูกรังเกียจเสียด้วยซ้ำ ผมคิดอย่างนั้นนะ ผมไม่เคยรู้จักเขาไม่เคยพูดถึงเขาเลยด้วยซ้ำ วันนี้สังคมรู้จักเธอแล้ว ก็พอแล้วครับ เวรย่อมระงับโดยการไม่จองเวรดีกว่าครับ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก : ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว