ฟังให้เต็ม 2 หู !!? "ฟ้า" เลิกมโน! เปิดใจนักข่าวถูกโยงสัมพันธ์สวาท เคลียร์ชัดๆ งานนี้มีคนเงิบ ! (คลิป)

ฟังให้เต็ม 2 หู !!? "ฟ้า" เลิกมโน! เปิดใจนักข่าวถูกโยงสัมพันธ์สวาท เคลียร์ชัดๆ งานนี้มีคนเงิบ ! (คลิป)

Publish 2018-04-04 09:56:14

จากกรณีคลิปเสียงที่ทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำเอาสั่นสะเทือนไปทั้งบางเพราะมีบุคคลใหญ่โตและมีชื่อเสียงหลายคนถูกพูดถึงและมีการพูดถึงในแง่ลบ บ้างก็ถูกโยงสัมพันธ์ในเชิงชู้สาวกับเจ้าของเสียง ซึ่งต่อมาเจ้าของเสียงคนนั้นก็ออกมายอมรับว่าเป็นตนเอง และคนคนนั้นก็คือ ฟ้า อดีตคนสนิทครูปรีชาที่เคยเป็นพยานให้ในคดีหวย 30 ล้านอลเวงก่อนจะเกิดเกาเหลาประกาศตัดขาดไม่เผาผีกันไปนั่นเองและในคลิปที่ 4 ที่ถูกปล่อยออกมา ฟ้าและเพื่อนมีการพูดถึงสื่อว่าจะฟ้องร้องสื่อหลายเจ้าด้วยกัน และมีการพูดถึงผู้สื่อข่าวคนหนึ่งที่อยู่ในช่องที่เธอเล็งจะฟ้องร้อง เพื่อนของเธอก็ทักท้วงว่าน้องคนนี้เป็นขวัญใจของเธอไม่ใช่หรือเธอก็บอกกับเพื่อนว่าน้องคนนี้กำลังหยอดกระปุกไปขออยู่ และไม่เป็นไรเดี๋ยวเธอจะให้ผู้สื่อข่าวคนนี้ย้ายไปอยู่อีกช่อง และหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน เข้าใจได้ว่าเป็นการพูดแซวกันเล่นๆ

ฟังคลิป....

และล่าสุดเมื่อวานนี้ (3 เม.ย. 2561) บนเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์สดเปิดใจผู้สื่อข่าวที่ถูกฟ้าพูดถึงในคลิปว่ามีความรู้สึกหรือมีความคิดเห็นอย่างไรที่ตกเป็นประเด็นในการสนทนา


โดยผู้สื่อข่าวหนุ่มกล่าวว่าได้ฟังคลิปแล้ว ดีกว่าเขาก็ไม่ได้พูดถึงความเสียหาย ก็ยังไม่ทราบถึงเหตุผล ยืนยันว่าไม่ได้มีสัมพันธ์เชิงชู้สาวอะไรกับฟ้า และเข้าใจว่าเป็นเรื่องพูดแซวกันเล่นๆ เพียงไปทำข่าวและนำเสนอให้สังคมก็เท่านั้นเอง เราได้ยินก็ขำๆไป ส่วนเรื่องย้ายช่องนั้นยืนยันว่ายังอยู่ที่เดิม ติดตามได้ทางช่องอัมรินทร์ทีวี

 

ชมคลิป...

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน