ทำตัวเองทั้งนั้น?!! "ฟ้า" เอ่ยขอโทษ..อยากหาดอกไม้ธูปเทียน ไปกราบขอขมาทุกท่าน!! เหนื่อย,ท้อ?! อยากกลับไปอยู่กับ"ลูก"..สายเกินไป?!(รายละเอียด)

Publish 2018-04-05 03:55:21

    ข่าวคราวความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง กับมหากาพย์หวยอลเวง 30ล้านบาท สะเทือนเมืองไทย ที่ยังคงยืดเยื้อ เเละไม่มีทีท่าว่าจะได้ข้อสรุป จบลงง่ายๆ ระหว่าง2 ฝ่ายคือ ครูปรีชา หรือ  นายปรีชา ใคร่ครวญ  กับ ร.ต.ท จรูญ วิมล    ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็เเสดงจุดยืน เเละหลักฐานยืนยัน กับการเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ รางวัลที่1 จำนวน30 ล้านบาทที่เเท้จริง

    โดยจากคลิปเสียง ที่ทางเเฟนเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ออกมาเผยเเพร่จำนวนหลายคลิปนั้น ซึ่งเสียงหญิงในคลิปที่ปรากฏว่อนโลกออนไลน์  ทาง  น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ก็ได้ออกมายอมรับว่าเป็นเสียงของตนเองจริง ซึ่งตัวเธอก็ได้กล่าว พาดพิง ใส่ร้ายป้ายสีบุคคลสำคัญๆ ในหลายๆวงการมากมาย ทั้ง ตำรวจ ดารา นักกฏหมาย ฯลฯ  ซึ่งจากคลิปดังกล่าวนั้น ล่าสุดทำให้ พลตำรวจตรี ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป หรือ ผู้บังคับการกองปราบปราม เตรียมเเจ้งข้อหาหมื่นประมาท เเก่ ฟ้า  ที่ได้กล่าวพาดพิงตนเอง เเละกองปราบฯ

.


  ในส่วนของ  น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ก็ออกมาเผย เมื่อวันที่4 เมษายน 2561 ว่า ตอนนี้ตนเองอยากจะกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิม ได้พาลูกไปกินข้าว เพราะ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ตนไม่ได้เจอลูกเลย และไม่ได้อยากเป็นข่าวหรือเป็นคนที่อยู่ในกระแส ตนทั้งเหนื่อยและท้อ ที่ออกมาพูด เพราะตนไม่อยากให้คนโกหกมีที่ยืนในสังคม

 

 


   ซึ่ง ตนอยากจะขอโทษหลายๆ คนที่ตนพาดพิง ทั้ง ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม, พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และ พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม ตนอยากจะหาดอกไม้ธูปเทียนไปขอขมาทุกท่าน และจะไปบวชถือศีลด้วย   ซึ่งการที่ตนเอ่ยชื่อ อาจารย์ปรเมศร์ อินทรชุมนุม และบุคคลอื่นๆ ซึ่งตนทราบว่า ผู้ใหญ่หลายคนเมตตาตน จึงรู้ว่าตัวเองถูกตกเป็นเครื่องมือของคนที่ตนไว้ใจ แต่ยืนยันว่า ไม่ใช่เพื่อนที่ชื่อติ้ง และไม่มีเรื่องแตกหักกัน ส่วนเพื่อนอีกคน ตนไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้แล้ว ส่วนเรื่องติ้งจะเอาชื่อออกจากทะเบียนบ้าน ตนยังไม่ทราบ แต่หากคัดชื่อออก ตนก็ยินดี

 

 

(คลิป)

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร