ปีศาจในร่างคน!!แชร์สนั่นคลิปสุดสะเทือนใจ พ่อทาสยาบ้าบุกทำร้ายกระทืบลูกชาย ทำงานเลี้ยงตัวเองตั้งแต่ 10 ขวบ ชาวเน็ตตามติดอยากเห็นหน้าไอ้ชั่ว ?

Publish 2018-04-06 09:29:29

ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจคนในสังคมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับกรณีเมื่อโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ชายรายหนึ่งกำลังลงมือทำร้ายร่างกายชายอีกคน ทั้งกระหน่ำทุบตี และเตะต่อยอย่างสุดแรง ท่ามกลางเสียงร้องห้ามของผู้คนที่อยู่ในละแวกนั้นทั้งนี้ เฟซบุ๊กแฟนเพจ "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้ระบุข้อความบรรยายเรื่องดังกล่าวว่า..."น้องที่ทำงานโดนพ่อแท้ ๆ แต่ไม่ได้เลี้ยงดูตามกระทืบหลายครั้ง น้องทำงานหาเลี้ยงตัวเองตั้งแต่อายุ 10 ปี เป็นเด็กดี เพื่อน ๆ ที่ทำงานรัก พ่อแท้ ๆ ติดคุกเรื่องยาเสพติด และเพิ่งออกจากคุกมาประมาณ 1 ปี พี่ทำงานพยายามจะช่วยแต่ก็กลัวลูกหลง กลัวว่าจะโดนดักตีข้างนอก แต่ก็ช่วยห้ามตามที่จะช่วยน้องได้ค่ะ มีหลักฐานว่าเค้าทำร้ายน้องจริง ๆ ค่ะตามคลิป เพราะที่ทำงานมีกล้องวงจรปิด พี่ควีนช่วยน้องด้วยเราสงสาร สักวันคงได้ตายคาเท้าแน่ เพราะขนาดมีคนเต็มเลย พ่อก็ไม่สนใจ"

 

 

 


 

 

 

อย่างไรก็ตามภายหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ตำหนิการกระทำของชายคนดังกล่าวที่ลงมือทำร้ายลูกในไส้ของตนเอง 

 

*****โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านข่าว

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน