จะสวนได้ไงเขาเป็นพ่อผม! เพจดังเล่าชีวิตหนุ่มน้อยถูกพ่อแท้ๆกระทืบสุดหดหู่...พ่อประวัติชั่วเพียบ! ลั่นโดนใจ "ในเมื่อพ่อมันไม่เลี้ยงกูเลี้ยงเอง

Publish 2018-04-06 19:37:58

จากกรณีเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้เผยแพร่คลิปสุดสะเทือนใจ ขณะที่พ่อแท้ๆทำร้ายลูกตัวเอง โดยการต่อย เตะ ตบ และกระทืบมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งผู้เป็นพ่อเพิ่งออกมาจากคุกประมาณ 1 ปี ต้องหาคดียาเสพติด  จึงวอนเพจดังกล่าวช่วยเหลือเด็กด้วย พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า

 

 

 

 

 

 

 

 น้องที่ทำงานโดนพ่อแท้ๆ แต่ไม่ได้เลี้ยงดู ตามกระทืบหลายครั้ง น้องทำงานหาเลี้ยงตัวเองตั้งแต่อายุ10 ปี เป็นเด็กดี เพื่อนๆที่ทำงานรัก พ่อแท้ๆ ติดคุกเรื่องยาเสพติด และพึ่งออกจากคุกมาประมาณ1ปี พี่ทำงานพยายามจะช่วยแต่ก็กลัวลูกหลง กลัวว่าจะโดนดักตีข้างนอก แต่ก็ช่วยห้ามตามที่จะช่วยน้องได้ค่ะ มีหลักฐานว่าเค้าทำร้ายน้องจริงๆค่ะตามคลิป เพราะที่ทำงานมีกล้องวงจรปิด พี่ควีนช่วยน้องด้วยเราสงสาร สักวันคงได้ตายคาเท้าแน่ เพราะขนาดมีคนเต็มเลย พ่อก็ไม่สนใจ

 

 

 

 

 

 


ล่าสุดเพจดังกล่าวได้อัพเดตความคืบหน้าไว้ว่า "เคสที่น้องถูกพ่อทำร้ายไปกระทืบเด็กถึงที่ทำงานนี่โหดมากนะ เด็กอายุแค่สิบห้าปี หาเลี้ยงตัวเอง ดูแลยายตั้งแต่สิบขวบ ยายก็แก่เก็บขยะขาย บางวันไม่มีกิน ก็กินข้าวคลุกน้ำปลา คลุกน้ำตาล พ่อเอะอะทุบตี แต่ไม่เคยสวนกลับ น้องบอกจะสวนได้ไง เขาเป็นพ่อผมครับพี่ ก่อนจะมีเหตุการณ์โหด น้องประสบอุบัติเหตุ ใส่เหล็กในกราม พูดไม่ถูกหู พ่อตบกรามแตก ตอนนี้ระบบขบฟันยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์เลย ปกติอยู่กับลุง กับยาย

แต่วันนึงพ่อ ที่เคยโดนทั้งคดียา คดีรุมโทรมและอื่นๆกำลังจะออกจากคุก สัญญาดิบดีว่า จะออกมาดูแล ขยันทำงาน เลิกใบกระท่อม แต่พอมาอยู่ด้วย กลับทำร้ายน้องและพี่สาว ผิดคำพูด จนน้องต้องหนีไปอยู่ที่อื่น พอตามมาเจอ ก็ทำร้ายต่อหน้าสาธารณชน ตอนนี้แจ้งตำรวจ ที่สภ. โพธิ์แก้วแล้ว หลักฐานพร้อมขนาดนี้ ก็อยากให้พี่จับตัวคนทำผิดมาลงโทษ และอย่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกเลยนะคะ ทางควีนเอง สิ่งที่ทำได้ คือจะช่วยกันกับลูกเพจ ส่งเสียเลี้ยงดูน้องจน 18 ปี และสัญญาว่าจะทำให้ชีวิตน้องดีกว่านี้ ในเมื่อพ่อมันไม่เลี้ยง กูเลี้ยงเอง จบ"

 

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ