ระทึกคลิปสยอง!! แหม่มรัสเซียป่วยจิต เกิดคลุ้มคลั่งคว้ามีดปาดคอตัวเองกลางร้านสะดวกซื้อเมืองภูเก็ต !?? (โปรดใช้วิจารณญาณชมคลิป 18+)

Publish 2018-04-06 22:30:57

เกิดเหตุระทึกขวัญนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย อายุ 41 ปี ใช้อาวุธมีดปาดคอตัวเองอยู่ในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง(เซเว่น หน้าโรแงรมอมตะ) ถ.ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต   ในที่เกิดเหตุหญิงคนดังกล่าวยืนอยู่หน้าตู้แช่ ใช้มีดปาดคอตนเองจนเลือดไหลท่วมร่างและพื้น โดยมีเสียงของผู้เห็นการณ์พยาพยามร้องห้ามไม่ให้แหม่คิดสั้นเป็นระยะ และพอมีเสียงเรียกมาดามแหม่มสาวได้หันหน้ามาและเชือดคอให้เห็นอย่างชัดเจน ต่อมาเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ทำการเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

สอบถามเพิ่มเติมจาก นายแพทย์เฉลิมพงษ์ สุคนธผล ผอ.โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ระบุว่าอาการของแหม่มสาวปลอดภัยแล้วโดยแพทย์ได้ทำการรักษาแผลที่บริเวณลำคอลึกประมาณ 0.5 ซม.ยาวประมาณ 5 ชม นอกจากนี้ยังมีแผลที่บริเวณแขนทั้ง 2 ข้างและหน้าท้องอีกหลายแผลลึกประมาณเดียวกันกับที่ลำคอ   ตอนนี้อาการทางร่างกายนั้นไม่น่าห่วงแต่น่าเป็นห่วงอาการทางจิต ขั้นรุนแรง ทางคณะแพทย์ทางจิตตเวชได้เข้าทำการดูแลและเตรียส่งไรักษาที่โรงพยาบาลสราญรมณ์ จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินการรักษาอาการต่อไป

 

 


 

 

 

ขณะที่ พ.ต.อ อโณทัย จินดามณี ผกก.สภ ป่าตอง ระบุว่าผู้ก่อเหตุยังไม่ยอมให้การแต่อย่างใด แต่สอบสวนทราบว่าพักที่ โรงแรมอมตะ  ห้อง504 มีพฤติกรรม ไม่ค่อยพูดจากับใคร  ตอนนี้รักษาตัวที่ รพ วชิระ คาดว่าต้องเย็บประมาณ 60  กว่าเข็ม อาการอยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน