ฝีมือคนไทย…สุดเจ๋ง !?! ราคาไม่แพง นั่งได้นับ10 สุดแกร่งเก็บกู้ระเบิดเยี่ยม พิเศษสุดๆพลเรือนใช้ได้ ?!? ขายส่งออกตปท.แล้วด้วย(ภาพ,รายละเอียด)

ฝีมือคนไทย…สุดเจ๋ง !?! ราคาไม่แพง นั่งได้นับ10 สุดแกร่งเก็บกู้ระเบิดเยี่ยม พิเศษสุดๆพลเรือนใช้ได้ ?!? ขายส่งออกตปท.แล้วด้วย(ภาพ,รายละเอียด)

Publish 2018-04-07 06:48:45

จากกรณีเฟซบุ๊ก Sompong Nondhasa ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ เล่าถึงรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่คนไทยนิยมด้วยราคาที่ไม่แพงนักหากเทียบกับรถประเภทเดียวกันซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศ กระนั้นในเรื่องคุณสมบัติต้องบอกว่าสุดแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมรรถภาพที่เพียบพร้อม ใช้งานได้หลากหลาย มีทั้งทหารที่นำไปใช้ได้ รวมทั้งพลเรือนก็มีการซื้อไปใช้กันภายในประเทศแล้วด้วย ขณะต่างประเทศก็มีความสนใจสั่งซื้ออกไปมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ
 

 


 

 

เผยโฉมรถตรวจการณ์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด TR Transformer II โดยมีรูปลักษณ์ที่แปลกตา โดดเด่น ไม่เหมือนใคร มีความแข็งแกร่ง สมบุกสมบัน มีความทนทาน บนพื้นฐานของแชสซีส์และเครื่องยนต์ของปิกอัพที่คนไทยนิยมพร้อมกับราคาที่ไม่แพง มีราคาถูกว่ารถประเภทเดียวกันที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ TR Transformer II สร้างสรรค์โดย บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการพัฒนาขึ้นบนโครงของรถกระบะ Toyota Hilux Revo ออกแบบโครงรถโดย Steve Harper จาก Shado Car Designer

 

 

โดยแนวความคิดการออกแบบมาจากแรงบันดาลใจจาก Super Hero ห้องโดยสารออกแบบรูปทรง Hi roof มีความกว้างขวาง โปร่งและโล่งสบาย สามารถปรับรูปแบบที่นั่งได้ 5-11 ที่นั่ง โครงสร้างของตัวรถมีความแข็งแรงและแข็งแกร่งมาก ใช้งานแบบสมบุกสมบันแบบรถของทหารได้เป็นอย่างดีสามารถใช้งานทางทหารได้หลายรูปแบบทั้งเป็นรถตรวจการณ์ รถธุรการ รถวีไอพี และยังรองรับการติดตั้งอุปกรณ์สำหรับหน่วยเก็บกู้ระเบิด รถควบคุมการสื่อสาร ควบคุมโดรน รถพยาบาลภาคสนามและรถบรรเทาสาธารณภัย

 

TR Transformer II 4WD iMT 2.8 ลิตร ขนาด 9 ที่นั่ง ราคาคันละ 1,635,000 บาทไทยรุ่งฯได้ขายรถ Transformer ในไทยไปแล้วกว่า 400 คันทั้งใช้งานทางทหารและพลเรือน และเริ่มทำการตลาดไปยังประเทศอาเชี่ยน มาเลเซียและศรีลังกา ซื้อไปแล้วราว 200 คัน และยังส่งรถต้นแบบไปทดสอบที่สิงคโปร์ ซึ่งมีความต้องการรถประเภทนี้ราว 1,000 คัน โดยจะมีการประมูลในปีนี้เช่นกัน

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ-ข้อมูลเฟซบุ๊ก : Sompong Nondhasaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว