หายข้องใจ!! จนท.เจอมือถือ "น้องอิน ณัฐนิชา" แล้ว..เคลียร์ดราม่ากู้ภัยฉกของผู้ตาย?

Publish 2018-04-09 14:30:41

สืบเนื่องจากกรณี น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี อดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 ทางรถไฟ หลักกม.ที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า : ด่วนสุด ๆ..วงการบันเทิงถึงช็อก!!"น้องอิน" ณัฐนิชา ดาราวัยรุ่น ขับ BMW ชนต้นไม้เสียชีวิต!?? (ภาพ-รายละเอียด))

 ทั้งนี้ ภายหลังมีข้อสงสัยเรื่องโทรศัพท์มือถือของน้องอินที่ไม่พบในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และค้นหน้าจนพบโทรศัพท์ ไอโฟน7 ของผู้ตาย กระเด็นไปตกในพงหญ้า ห่างจากจุดที่รถพุ่งชนกระแทกต้นจามจุรีข้างทางประมาณ 5 เมตร สภาพฝาหน้าหลุดออก แต่ตัวเครื่อง ซิมการ์ดยังใช้งานได้ นอกจากนี้ ใกล้กันยังพบคีย์การ์ดคอนโดมิเนียม ตกอยู่ด้วย

 

 


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น นางลัดดา แม่ของน้องอิน ได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อดูสภาพบริเวณโดยรอบของจุดเกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่าไม่ได้ติดใจอะไรในเรื่องคดี เเค่อยากมาดูองค์ประกอบทุกส่วนเชื่อว่า “น้องอิน” ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตดังกล่าวเอง ซึ่งในวันดังกล่าวนางลัดดาพยายามหาโทรศัพท์มือถือของน้องอินแต่ไม่พบ จนมีดราม่าในโลกโซเชียลตามมาว่ามีคนแอบหยิบไปหรือไม่นั้น?

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ลือกันปากต่อปากในโลกโซเชียลฯเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือของน้องอิน ว่าหายไปได้อย่างไร เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เดินทางไปที่เกิดเหตุชุดแรกหรือไม่ แต่เมื่อข้อเท็จจริงยังไม่ปรากฏชัด หากแต่ว่ามีคนแสดงความคิดเห็นส่วนหนึ่งได้มุ่งโจมตีเจ้าหน้าที่ ทั้งที่ยังไม่ได้มีการตรวจสอบที่แน่ชัด ทำให้มีกระแสความคิดเห็นอีกส่วนหนึ่งก็ออกมาปกป้องเจ้าหน้าที่ด้วยเช่นกัน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน