ปลอดภัย 100 % เอาไหม!!! ไม่ต้องเสียเงินเลิกเสียเงินแพงๆแล้วได้สารเคมีเป็นของแถมอีกต่อไป แจกสูตรเด็ดกำจัดแมลงสาบ ใช้ของแค่ 2 อย่างทำเองได้

Publish 2018-04-09 14:51:18

แมลงสาบ ปัญหากวนใจของคนในบ้าน อีกทั้งยังเป็นสัตว์ที่สกปรกสามารถแพร่เชื้อโรคได้ ในวันนี้เราจะมาช่วยเหล่าพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลายให้หมดปัญหากังวลใจกับเจ้าพวกแมลงสาบพวกนี้ ฉะนั้นตามมาดูวิธีการกำจัดแมลงสาบในบ้านให้หายไปตลอดกาล

 

 แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาพร้อมกับข้อเสียบางอย่างเช่น ทิ้งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ติดอยู่ในบ้าน มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หนำซ้ำไม่นานเจ้าพวกแมลงสาปก็กลับมาอีก แต่วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหาการกำจัดแมลงสาบให้หายไปตลอดกาลด้วยสูตรนี้ สิ่งที่คุณต้องเตรียม มีเพียง 2 อย่าง

 

– ไข่แดงดิบ 1 ฟอง

 


– ผงบอริกหรือบอแรกซ์ 50 กรัม (1.7 ออนซ์)

 

 


ขั้นตอนการทำ
1. นำไข่แดงและผงบอแรกซ์ มาผสมให้เข้ากันจนมีเนื้อเหนียว จากนั้นให้ปั้นเป็นลูกเล็กๆ กลมๆ

 


2. ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วนำไปวางไว้ทั่วมุมบ้านของคุณ และตรวจเช็คให้แน่ใจอีกที่ว่าได้นำลูกบอลไปไว้ในห้องครัว ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ชั้นวาง ตู้ครัว และสถานที่อื่น ๆ ที่คุณไม่สามารถมองเห็นแมลงสาป
2. แมลงสาบไม่รู้ว่าก้อนแป้งลูกกลมๆ นี้มีอะไรอยู่ในนั้นและจะก่อให้เกิดอะไรขึ้นกับมัน มันมีประสิทธิภาพทำให้แมลงสาบตายได้ในทันทีหรือไม่ก็มีอาการสาหัส จากนี้ไปแมลงสาบก็จะไม่สามารถนำเชื้อโรคมาสู่คนได้อีกต่อไป
3. หลังจากนี้ 3- 4 สัปดาห์ต่อมาคุณจะเห็นกองแมลงสาบตาย หากว่าคุณยังเห็นไข่มีเหลืออยู่ให้ทำตามขั้นตอนเดิมอีกครั้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัด เพราะมันอาจหนีไปอยู่ในบ้านของเพื่อนบ้านคุณ
4. คุณจะรู้สึกปลอดภัยที่นำลูกบอลเหล่านี้มาวางไว้ทั่วบ้านของคุณ เพราะมันจะไม่เป็นอันตรายต่อทั้งสัตว์เลี้ยงและคน

 


5. ผงบอแร็กซ์มักจะใช้สำหรับการฆ่าเชื้อโรคและไม่เป็นพิษ แต่ถ้าคุณไม่สามารถที่จะหาซื้อมันได้ ให้คุณใช้วิธีการแก้ปัญหาโดยการใช้กรดบอริก 3% ซึ่งมีราคาไม่แพง และสามารถหาได้ในร้านขายยาทั่วไป

 

หากใครคิดว่าวิธีนี้ยากเกินไป หาอุปกรณ์ไม่สะดวก ลองทำตามวิธีในคลิปก็สามารถจำกัดแมลงสาบได้เช่นกัน อย่าลืมแชร์เก็บไว้เลยนะ!!!

 

ขอขอบคุณ : rak-sukapap


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน