เรื่องนี้มีเงื่อนงำ!!! เพจดังแฉ "หนุ่มเก๋งแดง" หลังขวางรถพยาบาล จนผู้ป่วยเสียชีวิต แท้จริงมีปมเก่า งานนี้ภรรยางานเข้าแน่!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-10 10:34:21

จากกรณีที่พูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kenzaa Standby ได้เผยแพร่คลิปวิดิโอขณะที่รถพยาบาลกำลังเร่งพาลุงที่ป่วยไปส่งโรงพยาบาล แต่กลับเจอรถเก๋งสีแดง ขับแช่อยู่เลนขวา ไม่ยอมหลบให้ พอหักแซงซ้ายไปได้ ชายที่นั่งในรถเก๋งกลับเปิดกระจกมามองหน้าแบบไม่รู้สึกอะไร จนล่าสุดทำให้ผู้ป่วยที่อยู่บนรถพยาบาลเสียชีวิตลง

 
 

 

 

ล่าสุด ทางด้านเพจ Red Skull Uprising ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งว่า เรื่องนี้มีเงื่อนงำลึกๆ โดยโพสต์ระบุว่า  "กูบอกเลยเรื่องนี้มีเงี่ยนงำ เพราะวงในบอกว่าที่ไอ้แว่นไม่หลบรถฉุกเฉินของบริษัทนี้แถมยังโพสว่าจะปิดบริษัทไอ้_จริงๆแม่งแค้นส่วนตัว เพราะเมียมันเคยเป็นเมียพนักงานบริษัทนั้นมาก่อน เห็นแล้วมันแค้นไง_"

 

 


 

 

 

ทั้งนี้ ยิ่งเรื่องรคาวยิ่งบานาปลาย ความจริงลึกๆ ก็ยิ่งโผล่ออกมาเรื่อยๆ แท้จริงแล้วจะเป็นเพราะเหตุนี้หรือเปล่าจึงไม่หลีกทางให้ แต่อย่างไรก็ตามถ้าคนที่มีน้ำใจก็คงหลีกทางให้ หรือว่าโบกมือให้แซงก็ยังดี มิเช่นนั้นอาจทำให้เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันแบบนี้ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เพจ Red Skull Uprisingติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์