เหงาใช่ไหม!! ตูบจรจัดแอบคาบหนังสือในร้าน สักพักมีคนเอามาคืน เห็นชื่อหนังสือเล่นเอาน้ำตาแทบร่วงรู้ได้ไงตรงกับชีวิตมาก (คลิป)

เหงาใช่ไหม!! ตูบจรจัดแอบคาบหนังสือในร้าน สักพักมีคนเอามาคืน เห็นชื่อหนังสือเล่นเอาน้ำตาแทบร่วงรู้ได้ไงตรงกับชีวิตมาก (คลิป)

Publish 2018-04-10 16:18:59

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเหลือเชื่อที่ทำเอาหลายคนตะลึงหนัก โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ร้านหนังสือแห่งหนึ่ง ชื่อว่า "Infinity"  ตั้งอยู่ในเมืองโนวูอัมบูร์กู ประเทศบราซิล เมื่อสุนัขจรจัดตัวหนึ่งมันได้แอบย่องเข้ามาในร้านพร้อมกับทำบางสิ่งที่รู้แล้วต้องทึ่งไปตามๆกัน
 

 

ทันทีที่สุนัขตัวดังกล่าวแอบย่องเข้ามาในร้าน มันก็เดินตรงไปที่ไปที่แผงขายหนังสือ พร้อมกับคาบหนังสือไป 1 เล่ม วิ่งหนีหายออกไปจากร้าน จนกระทั่งมีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาหาพนักงาน พร้อมกับนำหนังสือเล่มหนึ่งที่เจ้าตูบตัวนี้ขโมยมาคืน ทางพนักงานของทางร้านได้เปิดกล้องวงจรปิดดู ก็พบว่าสุนัขจรจัดตัวดังกล่าวได้ทำการขโมยหนังสือออกไปจริงๆ แต่สิ่งที่ทำให้ประหลาดใจหนัก เพราะว่าหนังสือที่สุนัขตัวนี้ขโมยไปชื่อว่า "วันแห่งการถูกทอดทิ้ง" ที่มีเนื้อหาเล่าเรื่องราวสภาพชีวิตของสัตว์ถูกทอดทิ้งน่าสงสารยิ่งนัก และไม่น่าเชื่อว่ามันจะตรงกับชีวิตของเจ้าตูบตัวนี้พอดี

 

 

 ภายหลังจากเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นมา ก็มีเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือสุนัขจรจัดตัวดังกล่าว พร้อมกับหาเจ้าของใหม่ให้มัน ก็หวังว่าเจ้าสุนัขตัวนี้คงจะได้รับชีวิตให่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม และมีความสุขตลอดไป

 

 

 

 

Cr.Infinity Livrariaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล