ด่วนๆ..ป๊ะหน้ากันแล้ว!! ฉากจบแบบไทยๆ "เรืออากาศตรี" ในคลิปฉาวตบหน้าผู้สาว โดนปรับเงินข้อหาทำร้ายร่างกาย...โทษวินัยแล้วแต่กองทัพอากาศ!??

Publish 2018-04-13 18:04:35

 

 

 

 

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนให้การติดตาม กรณีสาวรายหนึ่งถูกชายนิรนาม สวมเสื้อคล้ายเครื่องแบบของทหาร ปรี่เข้ามาหาเรื่องและด่าทออย่างหนัก ก่อนชายคนดังกล่าวจะเดินลงจากรถพร้อมกับเข้ามาตบสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก ซึ่งเธอบอกว่า เธอเพียงแค่จอดรถอยู่เฉยๆ แต่กลับถูกบีบแตรไล่ใส่ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดกระแสเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวสุดหลอนเจอประสบการณ์โหด โดนนายทหารขึ้น "มึงกู" ปรี่เข้าตบคาเก๋ง โซเชียลปักหมุดรอคลิปเต็ม..วิจารณ์สนั่นทำไปได้ลูกผู้ชาย!??) (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

(คลิปตัวเต็มตอนมีปากเสียงเพิ่มเติม)

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ นาวาอากาศเอกวิสูตร อินทร์ขำ ผู้บังคับการกองบิน 23 จ.อุดรธานี เผยว่า ทางเรืออากาศตรี พลกฤษ จันทรภา ยืนยันไม่ได้ตบ เพียงแค่เอามือปัดโทรศัพท์ และคลิปที่เห็นก็เป็นการตัดต่อ เอามาเพียงบางส่วนเท่านั้น ในส่วนของกองทัพอากาศจะตั้งกรรมการสอบสวน ถ้าผิดก็มีการลงทัณฑ์ตามระเบียบวินัย ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนัดทั้งสองฝ่ายพูดคุยกันอีกครั้งในวันนี้ ตามที่ได้เสนอไปก่อนหน้านั้น (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผบ.กองบิน23 แจง "เรืออากาศตรี" ก่อเรื่องฉาว เจ้าตัวพูดเต็มปาก #ไม่ได้ตบผู้หญิง คลิปที่แชร์มีการตัดต่อ..รอนัดเคลียร์คู่กรณี??)


 

เรืออากาศตรีพลกฤษ ทหารในคลิปวิดีโอ

 

 

ล่าสุด วันนี้ (13 เม.ย.61) นางสาววนิดา คำอ่อน และ เรืออากาศตรี พลกฤษ จันทรภา ได้มีการนัดเจรจรยอมความคดีกัน ระหว่างคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่อหน้าพนักงานสอบสวน ที่ สภ.ท่าลี่ ซึ่งทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ติดใจเอาเรื่องราวและให้อภัยกัน โดยยกมือไหว้กันทั้งคู่และกล่าวขอโทษ ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายและจิตใจ ปรับ 2,000 บาท โดยให้ทั้งคู่เซ็นหนังสือยอมความต่อหน้าพนักงานสอบสวนสอบสวนและสักขีพยาน

 

 

พ.ต.ท.วิศรุตม์ โสมทัต รองผกก.สอบสวน เปิดเผยว่า คู่กรณียินยอมเจรจายอมความ ไม่เอาเรื่อง และยกมือไหว้ขอโทษกัน  เพราะทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ อ.ท่าลี่เหมือนกัน เป็นคนบ้านเดียวกัน และคดีนี้เป็นคดีทำร้ายร่างกายเป็นลหุโทษ ไม่มีโทษหนัก จึงปรับผู้ถูกกล่าวหาเป็นเงิน 2,000 บาท ทั้งนี้ ในส่วนของการสอบสวนลงโทษทางวินัย ขึ้นอยู่กับผู้บังคับบัญชาของผู้ถูกกล่าวหา จะดำเนินการอย่างไร

ด้านหญิงสาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า การเจรจรตกลงกันได้ด้วยดี ฝ่ายผู้ถูกกล่าวหายอมขอโทษและยอมรับว่าผิดก็พร้อมให้อภัย และไม่ติดใจดำเนินคดีต่อไป.

 

cr. FB ธิติยา จันทาสังข์, แหม่มโพธิ์ดำ, Red Skull Uprising, Springnews


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน