"เวลคัมทูไทยแลนด์" ถึงกับหลับไม่ลง แอร์สาวสายการบินดังโชว์ทั้งลูกคอ ลีลาเล่นตลกอย่างฮา งานนี้ขำสะเทือนทั้งลำ (มีคลิป)

Publish 2018-04-13 18:57:59

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Praw Pasiree ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ขึ้นเครื่องบินสายการบินหนึ่ง แต่สิ่งที่ทำให้ต้องหัวเราะจนอยากแชร์ส่งต่อคือเสียงอธิบายวิธีการช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ซึ่งทุกสายการบินจะมีวิธีการอธิบายที่คล้ายๆ กันหมด แต่คลิปที่เจ้าของโพสต์นำมาลงเป็นคลิปวิธีการอธิบายที่แปลกใหม่และเรียกรอยยิ้มให้แก่ผู้โดยสารได้ไม่น้อย โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 

 "นี่เป็นแอร์หรือเป็นตลก?  ง่วงๆ อยู่ต้องตื่นมาขำแล้วค่อยนอนต่อ สนุกสนานการนั่งเครื่อง 555555 ชอบๆๆ" ซึ่งตลอดระยะเวลาการอธิบายของแอร์โฮสเตสบนสายการบินนี้สร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้โดยสารเป็นอย่างมาก ภายในคลิปแสดงให้เห็นว่าผู้โดยสารต่างตั้งใจฟัง และชื่นชอบลีลาการอธิบายในลักษณะแบบนี้อเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้โดยสารบางท่านอาจจะกลัวหรือกังวลในการนั่งเครื่อง แต่เมื่อได้ยินเสียงที่สอดแทรกความรู้พร้อมทั้งฟังง่ายชวนติดตามแบบนี้ก็จะสร้างความผ่อนคลายให้แก่ผู้โดยสารได้ไม่น้อย 

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม กัปตันถึงกับขนลุก!! เงยหน้าขึ้นมาเห็นคนเดินพลุกพล่านในงวงเปล่า ไม่มีเครื่องบินจอดเล่นเอาหลอน แต่คนมาจากไหน?? ดูชัดๆงานนี้มีเงิบ!! (มีคลิป)

 


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า... "อากาศภาคพื้นพุ่งทะยานขึ้นสูงถึง 555 ร้อนตัวไม่เท่าร้อนใจ" "เหมือนแอร์พี่แกจะเหงา55" "สายการบินนี้เค้าฮาดีนะ55" "อะสวยมักนก ตลกมักได้ เวลคัมทูไทยแลนด์" "ขอเจอคนนี้ตอนบินไปญี่ปุ่นนะ" "ขอแชร์ค่ะ นางมีอารมณ์ขันสูงมาก5555" "เตงดูกันคลายเครียดดด" "มีหลายคลิป แอร์เค้าตลก 5555
จัดการ"

 

 

ขอบคุณ : Praw Pasireeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อังคณา หะยียูซูบ