หนีแค่ไหนก็ไม่พ้นกรรมชั่ว!! พ่อ น้องหญิง สาวทอมถูกอุ้มฆ่าปี 60 รู้ข่าวตร.รวบมืออุ้มฆ่าได้ เผยลูกโผล่เข้าฝัน...เชือต้องการมาบอกข่าว!??

หนีแค่ไหนก็ไม่พ้นกรรมชั่ว!! พ่อ "น้องหญิง" สาวทอมถูกอุ้มฆ่าปี 60 รู้ข่าวตร.รวบมืออุ้มฆ่าได้ เผยลูกโผล่เข้าฝัน...เชือต้องการมาบอกข่าว!??

Publish 2018-04-14 11:37:51

 

 

 

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำคดีฆาตกรรมสุดโหดร้ายนี้ได้อย่างแน่นอน กรณี น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ น้องหญิง สาวทอม อายุ 28 ปี ถูกพบเป็นศพในสภาพเปลือย ฝังอยู่ในพื้นที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในเขต ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังถูกคนร้ายอุ้มฆ่าด้วยวิธีขันชะเนาะ ปมเหตุฆาตกรรมดังกล่าว มาจากแฟนสาวของน้องหญิงที่ชื่อ ดาว กรรณิกา กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี ได้คบซ้อน กับ พ.ต.อ. อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อดีต ผกก.สภ.บ้านโป่ง ในเวลาเดียวกัน เมื่อน้องหญิงตีตัวออกห่าง ดาวได้นำเรื่องไปบอก พ.ต.อ. อำนวย .ทำให้ พ.ต.อ. อำนวย เกิดความหึงหวงจนนำไปสู่การฆาตกรรม

 

น้องหญิง สาวทอมและดาว แฟนสาว 

น้องหญิง และดาว (ซ้าย) พ.ต.อ. อำนวย (ขวา)

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีได้ 5 คน แล้วนั้น คือ พ.ต.อ. อำนวย, นายนิวัฒน์ สวยทอง หรือ โจ๊ะ , นายภูมิทัศน์ พิบูรณ์สวัสดิ์ หรือ อุ๋ม , น.ส.กรรณิกา กรุมรัมย์ หรือ ดาว , และ นายสนอง หรือ กำนันหนอง กำนัน ต.ลาดบัวขาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ภูมิลำเนาราชบุรี ซึ่งยังเหลือผู้ต้องหาอีก 3 คน ที่ยังหลบหนี คือ นายภาณุเมศวร์ มีลา หรือ จิ๋ว, นายสามารถ แสงสิน และนายธีรยุทธ เบ็ญจชาติ หรือ จบ


 

 

ความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.หนองค้างพลู สืบทราบว่า นายธีรยุทธ เบ็ญจชาติ หรือ จบ หนึ่งในผู้ต้องหาตามหมายจับคดีอุ้มฆ่าน้องหญิง กำลังหลบหนีกบดานอยู่ในฝั่งเมียนมาและมีการเดินทางเข้า-ออกประเทศ ตามแนวตะเข็บชายแดนไทยฝั่ง จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานงานกับตำรวจสืบสวนภูธรภาค 7 และสามารถตามจับกุมนายธีรยุทธ ได้ในวันที่ 12 เมษายน ที่ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

 

 

 

หลังจากทราบข่าวว่าสามารถจับกุมนายธีรยุทธ หรือจบ หนึ่งในผู้ต้องหาตามหมายจับคดีอุ้มฆ่าน้องหญิง นายบุญชู พลไธสง พ่อของน้องหญิง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 12 เมษายน ตนได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าสามารถตามจับกุมผู้ต้องหาฆ่าบุตรสาวของตนได้เพิ่ม แต่ตนติดสงกรานต์ที่ต่างจังหวัด จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมาย นายบุญชูเล่าอีกว่า ก่อนที่ตนจะได้รับโทรศัพท์แจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจับกุมคนร้ายได้แล้วนั้น ในช่วงคืนวันที่ 10-11 เมษายน ภรรยาใหม่ของตน ฝันว่าน้องหญิงมาเข้าฝัน โดยในฝันกำลังนั่งล้อมวงสังสรรค์กินเหล้ากันอยู่ เห็นน้องหญิงมานั่งดื่มด้วย และก็ร้องเพลงให้ฟัง พอภรรยาตื่นขึ้นมา ก็เล่าให้ตนฟังว่าฝันแบบนี้ 2 คืนติดต่อกัน

 

 

 

นายบุญชู พลไธสง พ่อของน้องหญิง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 12 เมษายน ตนได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าสามารถตามจับกุมผู้ต้องหาฆ่าบุตรสาวของตนได้เพิ่ม แต่ตนติดสงกรานต์ที่ต่างจังหวัด จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมาย นายบุญชูเล่าอีกว่า ก่อนที่ตนจะได้รับโทรศัพท์แจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจับกุมคนร้ายได้แล้วนั้น ในช่วงคืนวันที่ 10-11 เมษายน ภรรยาใหม่ของตน ฝันว่าน้องหญิงมาเข้าฝัน โดยในฝันกำลังนั่งล้อมวงสังสรรค์กินเหล้ากันอยู่ เห็นน้องหญิงมานั่งดื่มด้วย และก็ร้องเพลงให้ฟัง พอภรรยาตื่นขึ้นมา ก็เล่าให้ตนฟังว่าฝันแบบนี้ 2 คืนติดต่อกัน.

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ที่นี่ (คลิก)

 

 

cr. รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD24


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน