เจอตัวแล้ว!! สาวชัยนาทแอ่นนมให้จับฟรีกลางงานสงกรานต์ ตร.ตามรวบได้ทันควัน สารภาพชัด...ทำไปแค่ขำๆ #ไม่คิดมาก ??? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-14 15:57:42

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนๆ ช่วงรับเทศกาลสงกรานต์ทันที เมื่อเพจเฟซบุ๊ก My Name is Stang ได้โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศการเล่นน้ำที่ ถ.ข้าวโพด จ.ชัยนาท โดยที่ในคลิปได้มีหญิงสาวหลายคนนุ่งสั้น ออกมาเต้นยั่วยวนหลังรถกระบะ แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งใส่เสื้อกล้ามจนเห็นชุดชั้นใน ก่อนก้มตัวลงมาให้ผู้หญิงอีกคนลูบไล้หน้าอกได้อย่างอิสระเสรี (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 
 

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม ต่างร้องเรียนให้นำตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาดำเนินคดีให้ได้

 

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นที่เกิดขึ้น พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ได้ให้ชุดสืบสวนแกะรอยจนพบว่า รถดังกล่าวเป็นรถของร้านเครื่องเสียงรถยนต์แห่งหนึ่ง ส่วนผู้หญิงนั้น ชื่อว่าน้องหญิง (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี เป็นนักเต้นในสถานบันเทิงในเมือง ซึ่งน้องหญิงเผยว่า คนที่เดินเข้ามาประแป้งตนนั้น เป็นคนจากที่ทำงาน จึงมีการหยอกล้อจับหน้าอกกันเท่านั้น ไม่ใช่การขยำหร้อล้วงแบบอนาจาร และไม่มีผู้ชายมาจับฟรีๆ แบบที่เป็นข่าว

 

 

 

 

เบื้องต้น ตำรวจได้ตั้งข้อหาคือเปิดเสียงโดยไม่ขออนุญาต ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน1,000 บาท และกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ซึ่งน้องหญิงถูกปรับไป 1,000 บาท ส่วนรถที่เปิดเครื่องเสียงถูกปรับไป 500 บาท.

 

cr. FB My Name is Stangติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ