ขอให้พระคุ้มครอง!! ส่งกำลังใจ "ผู้กองดำ" เข้าผ่าตัด หลังไล่ล่าจับตาย "ป๊อป ห้วยเหรียง" โดนยิงใส่ท้องบาดเจ็บปางตาย!??

ขอให้พระคุ้มครอง!! ส่งกำลังใจ "ผู้กองดำ" เข้าผ่าตัด หลังไล่ล่าจับตาย "ป๊อป ห้วยเหรียง" โดนยิงใส่ท้องบาดเจ็บปางตาย!??

Publish 2018-04-15 11:51:32

จากกรณีตำรวจชุดสืบสวน สภ.ห้วยยอด สนธิกำลัง 20 นาย ออกติดตามจับกุม ป๊อป ห้วยเหรียง ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีพยายามฆ่า สืบค้นประวัติโชกโชนพัวพันกับธุรกิจผิดกฎหมาย ชอบยิงปืนเล่นขึ้นฟ้า และเคยประกาศท้าจะยิงตำรวจ ขณะที่ ป๊อป ห้วยเหรียง ซุ่มกบดานอยู่ในพงหญ้ารก ก็เป็นจังหวะที่ ร.ต.อ. กฤษฎา ดำเกาะ รอง สว.สส. สภ.ห้วยยอด หรือผู้กองดำ มาเจอเข้า ทำให้ถูกคนร้ายชักปืนยิงใส่ทันที กระสุนเข้าที่หน้าท้องด้านซ้าย 1 นัด ล้มลงบาดเจ็บสาหัส

 

 

 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบนำร่างโชกเลือดของผู้กองดำ หรือร.ต.อ. กฤษฎา ส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง เป็นการเร่งด่วน ส่วนตำรวจอีกจำนวนหนึ่งได้วิ่งไล่ติดตามคนร้าย จนเกิดการยิงต่อสู้กัน ก่อนที่ ป๊อป ห้วยเหรียง จะถูกวิสามัญดังกล่าว

 

 

 


ล่าสุด พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และ พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลาพร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ได้เดินทางไปเยี่ยมอาการบาดเจ็บของ ผู้กองดำ ซึ่งแพทย์ได้ให้การช่วยเหลือจนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว รอสังเกตอาการข้างเคียง และเตรียมผ่าตัดหัวกระสุนที่ยังตกค้างอยู่ออก

 

 

 

 


ขณะที่ญาติของ ป๊อป ห้วยเหรียง ได้เกิดการกังขาในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากตำรวจไม่ให้ญาติและพ่อเข้าไปดูศพของลูกชาย อีกทั้งยังชันสูตรศพนานผิดปกติกว่า 5 ชั่วโมง กระทั่งต่อมาทางตำรวจได้เรียกตัวแทนญาติบางคนเข้าไป พร้อมกันนี้ก็ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวบันทึกภาพด้วย.

 

cr. FB อนันต์ หณีหิยา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ