ขับเเบบนี้..เเย่มากๆ !! "รถทัวร์"ขับเเซงสวนเลนเเบบไม่สนโลก..ทางโค้งสุดอันตราย! .."บ.ดัง" ต้นสังกัดออกโรงชี้เเจงเเล้ว?? (คลิป)

Publish 2018-04-17 19:42:37

      เทศกาลสงกรานต์ บรรดาผู้คนก็ได้สัญจรเดินทางกลับต่างจังหวัด ภูมิลำเนา ไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์ รถทัวร์ หรือ เครื่องบิน เเละ รถไฟ  ซึ่งเเน่นอนว่า อุบัติเหตุบนท้องถนนถือว่าเป็นสิ่งที่พบเห็นได้มากที่สุดในช่วงเทศกาลวันหยุดยาว  ไม่ว่าจะ ขับรถประมาท เมาเเล้วขับ หรือไม่เคารพกฏจราจร

 

 

 

(คลิป) 
โดยเพจเฮียขับรถ ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเผยเเพร่ในโลกออนไลน์ ซึ่งก็มีผู้คนพากันไปตำหนิพฤติกรรมการขับรถบัส ดังกล่าว ที่อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุตามมา
 

.

.

.


เเละความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนั้น  ทาง บริษัทรถทัวร์ ดังกล่าว ได้ออกมาชี้เเจงดังต่อไปนี้...
.
นครชัยแอร์ ได้รับทราบรายละเอียดตามเนื้อหาในคลิปนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ และกราบขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างสูง อย่างไรก็ตามสำหรับเหตุการณ์นี้บริษัทฯ จะทำการตรวจสอบรายละเอียดทันทีว่าเป็นพนักงานท่านใดเป็นผู้ปฏิบัติหน้าที่ในเวลาดังกล่าว ตลอดจนจะดำเนินการตามกฎระเบียบของบริษัทฯ อย่างเคร่งครัด และรวดเร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

บริษัทฯ กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยแจ้งเรื่องมายังเพจของบริษัทฯ เพื่อให้บริษัทฯ ได้รับทราบข้อมูลและดำเนินการแก้ไขอย่างทันท่วงที

 

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

เฮียขับรถ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร