พระมหากรุณาธิคุณยิ่ง...จิมมี่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์สรรเสริญยิ่ง อันเป็นเครื่องราชฯที่ในหลวงร.9โปรดเกล้าฯให้พระราชทานแก่ผู้ทำความดี

พระมหากรุณาธิคุณยิ่ง...จิมมี่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์สรรเสริญยิ่ง อันเป็นเครื่องราชฯที่ในหลวงร.9โปรดเกล้าฯให้พระราชทานแก่ผู้ทำความดี

Publish 2018-04-20 07:56:20

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Surin Sirichayanon ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพแสดงความยินดีต่อ จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญชาวนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2534 โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้แสดงความยินดี ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดระบุไว้ดังนี้ 

 


 

 

ขอแสดงความยินดีต่อท่านจิมมี่ ชาวาลาซึ่งได้รับ​เครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ (อังกฤษ: The Most Admirable Order of the Direkgunabhorn) เป็นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2534 เพื่อพระราชทานแก่ผู้กระทำความดีความชอบอันเป็นประโยชน์แก่ประเทศ ศาสนา และประชาชน​

 

 

วันนี้ (19เม.ย.61)เวลา 17.00น.นายวิรัตน์ รักษ์พันธ์ รอง ผวจ.นศ.ได้แสดงความยินดีกับท่านจิมมี่ ชวาลา ในโอกาสรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2560

 

 

 

       ทั้งนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวด้วยว่า การได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ถือเป็นสิ่งที่มีคุณค่า และเป็นมงคลอย่างยิ่ง เพราะเป็นเครื่องสรรเสริญ และยืนยันได้ว่าผู้ได้รับเป็นผู้ที่มีความประพฤติดี มีความอุตสาหะ ซื่อสัตย์ และเอาใจใส่ต่อหน้าที่ บุคคลที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ในวันนี้ จึงเป็นทรัพยากรบุคคลที่กระทรวงศึกษาธิการมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดแก่นักเรียน ต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Surin Sirichayanon


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน