คุณจะเล่นกับใคร "ผมรองผกก." !! ฉาวสนั่น ทำสินค้าพังแต่โบ้ยให้ทางร้าน พลั้งปากเองยอมรับโยนลงพื้น...แถมอวดเบ่งขู่สั่งปิด! (มีคลิป)

Publish 2018-04-20 12:37:13

บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอของ ไชยยศ ไชยพฤกษ์ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านขายโทรศัพท์และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ โดยมีชายอ้างตัวเป็นรองผู้กำกับกำลังโต้เถียงกับพนักงานของทางร้านและมีการเรียกให้ลูกน้องเข้ามาเพื่อตรวจสอบสินค้าว่าถูกต้องและไม่มีของลอกเลียนแบบหรือของหนีภาษี


ชมคลิปที่ 2 ....

ในคลิปทางพนักงานของร้านพยายามอธิบายกับชายที่อ้างเป็นรองผู้กำกับว่าสินค้าไม่ได้ชำรุดตั้งแต่แรกแต่เป็นเพราะเขาโยนลงกับพื้น แต่ชายคนดังกล่าวพูดเพียงว่าไม่รู้ทางร้านก็ต้องไปทำให้กลับเป็นสภาพเดิม ทั้งคู่เถียงวนไปด้วยประโยคเดิมหลายครั้งจนในที่สุดรองผู้กำกับก็พลั้งปากออกมาว่ายอมรับว่าโยนลงพื้น แต่พนักงานร้านก็ต้องกลับไปทำให้เหมือนเดิม เพราะตนจ่ายเงินซื้อสินค้าไปแล้ว

ต่อมาชายคนดังกล่าวได้โทรเรียกลูกน้องให้มาที่ร้านพร้อมทั้งสั่งตรวจสอบสินค้าในร้านว่าเป็นของปลอมหรือมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือไม่ รวมถึงตรวจใบซื้อขายสินค้าทั้งหมด และกล่าวว่ามีอำนาจชอบธรรมในการตรวจสอบ ไม่ต้องมีหมายค้น และตนสามารถสั่งปิดร้านนี้ได้


นอกจากนี้ผู้โพสต์คลิปยังเล่าอีกว่า "ตำรวจตัวนี้มันเป็นรองผู้กำกับการฝ่ายปราบปราม สถานีตำรวจภูธรพยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ที่มีข่าวว่ามันต่อยนายก อบต.ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา พูดตรงๆนะครับ ถ้ามันสำรากพฤติกรรมกับผมเยี่ยงนี้ ผมจะเตะให้มันจมกองขี้เลยครับ ผับผ่าสิ!"

ซึ่งชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเช่น เป็น ตร. จะเดินเข้าออกพื้นที่เค้าเตอร์ของร้านยังไงก็ได้หรอคะ หมายค้นก็ไม่มี ...เป็นผู้นำคนวุฒิภาวะทางอารมณ์ก็ควบคุมไม่ได้ ...อย่าทำเกินขอบเขตค่ะ อย่ารังแกประชาชน , ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ. ออกจากราชการนะครับ , กร่าง.... ,ของหนีภาษี ก็ต้องมีหมาย ของก๊อปก็ต้องมีเจ้าของลิขสิทธิ์ มีเอกสารตัวแทนมาแจ้ง จับ..แบบนี้ได้หรอ ,  ใช้อำนาจในทางมิชอบฟ้องกลับเลย

ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าหลังคลิปนี้ถูกแชร์ส่งต่อกันบนโลกออนไลน์ทางเจ้าตัวหรือหน่วยงานต้นสังกัดจะมีความเคลื่อนไหวอย่างไร และจะรายงานให้ทราบกันต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณ ไชยยศ ไชยพฤกษ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน