ขอให้คุณตาโชคดี!! อัปเดตชีวิตชายชราโดนลูกสาวปล่อยทิ้งวัดนับเดือน ล่าสุดหนุ่มใจดีอาสาส่งบ้าน ชาวเน็ตสุดห่วง..กลัวลูกในไส้ไม่ดูแล?

ขอให้คุณตาโชคดี!! อัปเดตชีวิตชายชราโดนลูกสาวปล่อยทิ้งวัดนับเดือน ล่าสุดหนุ่มใจดีอาสาส่งบ้าน ชาวเน็ตสุดห่วง..กลัวลูกในไส้ไม่ดูแล?

Publish 2018-04-20 16:29:38

สืบเนื่องจากกรณีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังอย่างบิ๊กเกรียน ได้โพสต์ภาพชายชราสภาพน่าเวทนาพร้อมรายละเอียดเอาไว้ว่าถูกลูกสาวและลูกเขยพามาทิ้งไว้ที่วัดต้นสน จ.อ่างทอง สุดท้ายไม่มารับกลับแถมโทรติดต่อไม่ได้คาดบล็อกเบอร์ "*พ่อโดนลูกนำมาทิ้งวัด* วางแผนแนบเนียนบอกพ่อพามาบวชพราหมณ์ที่วัดต้นสน จ.อ่างทอง 7 วันจะมารับ สุดท้ายล่วงเลยไปกว่า 3 อาทิตย์ ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้"

 "#คุณตาบุญเชิด ชาวราชบุรี ปัจจุบันมีบ้านพักอยู่ อ.บางพลี จว.สมุทรปราการ เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมาลูกสาวกับลูกเขยขับรถมาส่งที่วัดต้นสน จว.อ่างทอง เพื่อบวชพรามณ์ โดยแจ้งกับทางวัดว่าจะบวชเป็นเวลา 7 วันแต่ผ่านไปจนครบ 1 สัปดาห์ 2 และ 3 เลยกำหนดมากยังไม่มารับกลับ ที่สำคัญและส่อแววน่าหนักใจคือโทรศัพท์ไปไม่ยอมรับล่าสุดคือบล๊อกเบอร์ไว้เลย คุณ Arm Arm ซึ่งบวชพรามณ์อยู่ด้วยและช่วยดูแลคุณตาฝากแจ้งผ่านเพจฯให้ทราบว่าพรุ่งนี้เขาครบกำหนดจะต้องเดินทางกลับแล้วแต่เกรงว่าจะไม่มีใครดูแลคุณตาเนื่องจากเป็นผู้ชรา บางครั้งเป็นลมให้เห็นอยู่บ่อย ๆ จึงตัดสินใจจะพาคุณตายบุญเชิด ไปส่งที่บ้าน ส่วนคุณหน่อย ลูกสาวถ้าทราบข่าวช่วยติดต่อกลับหาคุณพ่อด่วนครับ"

 


 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ บิ๊กเกรียน ได้เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า #arm arm หนุ่มน้ำใจดีกำลังเตรียมพร้อมพาคุณตาบุญเชิด กลับบ้าน หลังเพจบิ๊กเกรียน ได้โพสต์เรื่องราวไปเมื่อวานเกี่ยวกับคุณตาบุญเชิด ที่ลูกสาวและลูกเขยนำมาบวชพรามณ์ที่วัดต้นสน จว.อ่างทอง นานนับเดือนแล้วปิดมือถือไม่สามารถติดต่อได้ ล่าสุดก็ยังไม่มีลูกหลานคนใดโทรมาสอบถามสารทุกข์สุกดิบ

 

 


วันนี้น้อง arm arm หนุ่มหน้าใสน้ำใจงามคนที่ดูแลคุณตาบุญเชิด ได้เวลาต้องกลับมาทำงานแล้วแต่อดห่วงคุณตา ไม่ได้เพราะทุกคนเริ่มทยอยกลับจากการบวชพรามณ์เช่นกัน จึงอาสานำคุณตามาส่งที่บ้าน มาร่วมลุ้นกัน ถึงบ้านแล้วจะเป็นอย่างไร ภาระกิจหนุ่มน้อยน้ำใจงามจะสำเร็จหรือไม่วันนี้รู้เรื่อง

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ตา